Giáo dục

4 gợi ý về trường mầm non quận 10 cho gia đình ở trong khu vực này

single image

Giáo dục mầm non là một giai đoạn nền tảng quan trọng cho trẻ. Một môi trường mà trẻ có thể phát triển toàn diện về trí não, thể chất cũng như tinh thần. Dưới đây sẽ là một số trường mầm non quận 10 cho những gia đình sống ở khu vực này có thể cân nhắc đến.

Trường mầm non Quốc tế Việt Úc

Với mô hình giáo dục tân tiến được gọi là Đa hoạt động được cho là thế mạnh của trường Việt Úc. Khi học chương trình này trẻ được phát triển những kỹ năng xã hội, nhận thức về thế giới xung quanh và rèn luyện sự tập trung. Nhờ vậy mà các em có được nền tảng phát triển thể chất, tư duy và tinh thần một cách tốt nhất. Bên cạnh chất lượng giáo dục thì cơ sở vật chất hiện đại cũng như giáo viên dày dặn kinh nghiệm luôn được nhà trường cam kết đảm bảo chất lượng.

trường mầm non quận 10 VAS[[alt=trường mầm non quận 10 VAS]]

Trường mầm non Quốc tế Việt Úc

 

Ngoài ra, trường còn rất chú trọng chế độ dinh dưỡng phù hợp cho mỗi độ tuổi của trẻ, nhằm giúp các em hấp thu đầy đủ chất và phát triển mạnh khỏe. Chế độ dinh dưỡng của trường đều được các chuyên gia điều dưỡng đề ra với tính khoa học, hiệu quả mang lại rõ rệt. Ngoài ra, nguồn thực phẩm được nhập từ các nhà cung cấp uy tín và đã kiểm tra an toàn kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng. Cơ sở trường mầm non quận 10 của VAS cũng đảm bảo đầy đủ những tiêu chí trên để các bậc phụ huynh yên tâm khi gửi con em cho nhà trường.

Trường mầm non tư thục Sóc Nâu

Trường mầm non Sóc Nâu áp dụng phương pháp giảng dạy trực quan sinh động để trẻ dễ dàng tiếp cận các kiến thức, nâng cao khả năng tư duy và hình thành nhân cách. Sự kết hợp của lý thuyết trên lớp và giờ thực hành ngoại khóa nhằm tạo cơ hội cho trẻ khám phá thế giới và áp dụng vào thực tiễn cuộc sống. Nhờ vậy mà phụ huynh có thể yên tâm trẻ sẽ được phát triển một cách toàn diện nhất. Kênh thông tin liên lạc giữa nhà trường và gia đình thuận lợi và vô cùng hiện đại thông qua camera và website. Nhờ vậy mà phụ huynh có thể đồng hành cùng nhà trường trong quá trình nuôi dưỡng các bé.

trường mầm non quận 10 sóc nâu[[alt=trường mầm non quận 10 sóc nâu]]

Diễn văn nghệ ở trường mầm non quận 10 Sóc Nâu

Trường mầm non Sài Gòn Montessori 

Như tên gọi của trường thì có thể thấy mầm non Sài Gòn Montessori đã đưa phương pháp giáo dục Montessori kết hợp với chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo Dục Việt Nam. Ngoài ra, học sinh còn được trang bị các đồ dụng học tập đã được chứng nhận an toàn và phù hợp với độ tuổi. Lớp học khang trang, môi trường giáo dục chuẩn mực cùng những thầy cô tâm lý và giàu kinh nghiệm giảng dạy mầm non. Giáo viên sẽ đưa ra những lộ trình học tập và phát triển phù hợp với trẻ sau một quá trình quan sát. Nhờ vậy mà trẻ vừa cải thiện được khuyết điểm và phát huy điểm mạnh của bản thân.

trường mầm non quận 10 sài gòn montessori[[alt=trường mầm non quận 10 sài gòn montessori]]

Trường Sài Gòn Montessori với chương trình giáo dục kết hợp hiện đại

Trường mầm non Quốc tế Kindy City

Tại trường quốc tế Kindy City, các bé được học tập trong môi trường học tập và sinh hoạt thân thiện, tạo điều kiện phát triển cho trẻ từ độ tuổi 2 đến 6. Với mục tiêu là một trong những hệ thống trường quốc tế có chất lượng giáo dục đáp ứng xu hướng của xã hội hiện nay. Chương trình giáo dục của trường dựa trên qui chuẩn đào tạo mầm non của Mỹ kết hợp với giáo dục Việt Nam. Do đó, trẻ sẽ được tiếp cận với môi trường toàn cầu hóa nhưng vẫn giữ được nét văn hóa nước nhà.

trường mầm non quận 10 kindy city

Trường mầm non Quốc tế Kindy City với môi trường an toàn và thân thiện cho trẻ nhỏ

Trên đây là một số gợi ý về trường mầm non quận 10 cho các phụ huynh ở khu vực này có thể tham khảo thêm thông tin. Chọn một môi trường phát triển cho trẻ ở độ tuổi này rất quan trọng, vì bây giờ chính là lúc xây dựng một nền móng vững chắc. Từ đó, trẻ mới dần định hình được con đường trưởng thành của bản thân trong tương lai. Hi vọng những thông tin trên đã giúp ích cho quá trình chọn trường gần nhà cho con của các bậc phụ huynh.

You may like