Giáo dục

Chọn trường tiểu học quốc tế: trang bị hành trang tốt cho con

single image

Tiểu học là những bước đầu con chập chững tiếp cận với những tri thức, những hiểu biết trong cuộc sống vì thế việc lựa chọn một môi trường tiểu học tốt cho con là vấn đề mà bất cứ người cha người mẹ nào cũng quan tâm đến bởi vì môi trường học có tác động rất lớn đối với sự hình thành và phát triển của con, điều này làm ba mẹ khá đắn đo về việc đưa ra quyết định lựa chọn một môi trường học cho con. Với xu hướng hội nhập quốc tế, rất nhiều ba mẹ khi con còn bé đã bắt đầu cho con học thêm ngôn ngữ khác. Có thể nói rằng độ tuổi từ 6 đến 10 tuổi là độ tuổi thích hợp để con tiếp nhận thêm một ngôn ngữ khác. Ở độ tuổi này con dễ dàng tiếp thu lượng kiến thức mới bởi sự mới lạ, mong muốn tìm hỏi, học hỏi và khám phá của con khi bước ra ngoài thế giới. Do đo, sự lựa chọn trường tiểu học quốc tế là một bước đệm giúp con hội nhập quốc tế nhưng vẫn tiếp nhận đầy đủ những giáo trình học chuẩn theo trong nước. Và VAS – Trường tiểu học quốc tế tự hào đồng hành cùng con trong bước đệm hoà nhập chứ không nhưng không hoà tan.

Lộ trình học công khai

Tại đây, nhà trường có hai hướng lộ trình để phụ huynh dễ dàng tiếp cận và định hướng phát triển cho con.

  • Lộ trình 1: Chương trình Giáo dục Quốc gia và chương trình Giáo dục Phổ thông Cambridge
  • Lộ trình 2: Chương trình Giáo dục Quốc gia và chương trình Giáo dục Tiếng Anh Cambridge

 Trường tiểu học quốc tế 1

>>> Xem thêm: 3 lý do ba mẹ nên chọn trường tiểu học quốc tế Việt Úc

Theo con từng bước, chăm sóc từng giây

Nhằm tạo điều kiện cho con được tiếp nhận tri thức đầy đủ, hiện nay tại trường tiểu học quốc tế mỗi lớp có sĩ số chỉ từ 20 đến 25 học sinh và một giáo viên chủ nhiệm, một giáo viên bảo mẫu, do đó nhà trường dễ dàng quan tâm, chăm sóc cũng như cập nhật được tình trạng tiếp thu kiến thức của con để có hướng phát triển và định hướng cho con phù hợp.

 Trường tiểu học quốc tế 2

Trong thời đại dịch Covid hiện nay, nhà trường luôn cam kết đảm bảo vệ sinh, an toàn nơi sinh hoạt và học tập cho con trong khuôn viên trường. Ngoài ra, nhà trường triển khai thêm việc đưa đón con mỗi ngày, điều này giúp các cha mẹ không phải lo lắng vướng bận về thời gian con đi học hay ra về nữa, bởi vì điều này đã có nhà trường giúp phụ huynh phân ưu nỗi lo lắng này. Không chỉ vậy, nhà trường luôn tạo điều kiện cho con về thể chất cũng như sức khỏe để con mạnh khỏe, vui vẻ trưởng thành.

Ứng dụng thông minh dành cho phụ huynh (Parent Portal)

Không chỉ nhà trường quan tâm đến tình hình của con tại trường mà ngay cả phụ huynh luôn muốn biết tình hình sinh hoạt và học tập của con, vì thế thay vì liên lạc theo cách truyền thống như gọi điện thoại về hàng tháng hoặc gửi phiếu học tập, nhắn tin cho phụ huynh thì VAS đã triển khai phát triển ứng dụng cổng thông tin cho phụ huynh.

 Trường tiểu học quốc tế 3

Ứng dụng nhằm đáp ứng việc cập nhật thông tin điểm học thông cũng như những thông báo từ nhà trường, đồng thời xem và gửi cập nhật thông tin cá nhân phụ huynh. Phụ huynh chỉ cần tải và đăng nhập ứng dụng để dễ dàng theo dõi tình hình của con và cập nhật những thông tin từ nhà trường một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, kinh nghiệm

Tại trường tiểu học quốc tế giáo viên quy chuẩn tuyển dụng giáo viên khắt khe, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của nhà trường và phía phụ huynh. Tại đây, giáo viên chủ yếu đến từ Đại học Sư Phạm TPHCM có đầy đủ chuyên môn trong lĩnh vực này. Nhà trường cam kết đội ngũ giáo viên luôn được đào tạo, cập nhật những thông tin mới, yêu cầu từ bộ giáo dục.

 Trường tiểu học quốc tế 4

>>> Xem thêm: Bí quyết chọn các trường tiểu học quốc tế cho con tại TP.HCM

Cơ sở, chi nhánh thuận tiện

Trường tiểu học quốc tế VAS mở rộng và phát triển nhiều cơ sở, do đó, phụ huynh trong TPHCM dễ dàng lựa chọn cơ sở gần nhất di chuyển.

Kết,

VAS – Trường tiểu học quốc tế hy vọng sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của quý phụ huynh và đồng hành cùng con trong quá trình khám phá tri thức, ươm mầm ước mơ.

You may like