Du học Tiếng Anh Giao Tiếp

Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Ngành học “đắt giá”

single image

Nhiều người gọi ngành học cử nhân Quản trị kinh doanh là ngành học “đắt giá”. “Đắt giá” không phải ám chỉ chi phí học tập đắt đỏ, mà đây là ngành học mang lại nhiều giá trị to lớn cho các cử nhân khi theo học. 

Xu hướng học Cử nhân Quản trị kinh doanh tại nước ngoài

Đối ngược với xu hướng có phần hơi “trễ” về việc theo học các chương trình cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế, tại các nước phát triển, ngành học cử nhân Quản trị Kinh doanh rất phổ biến và là ngành học có mặt ở hầu hết tại các trường Đại học hàng đầu. Đây cũng là một phần lý do tại sao khi rất nhiều chương trình liên kết đào tạo của trường ĐH ở Việt Nam với các cơ sở giáo dục nước ngoài đều tập trung vào ngành Quản trị Kinh doanh là phần nhiều. 

cử nhân quản trị kinh doanh

Nắm bắt được nhiều điều kiện thuận lợi do sự hội nhập kinh tế toàn cầu mang lại, nhiều trường đào tạo quốc tế tại HCM đáp ứng nhu cầu tìm kiếm các khóa học cử nhân Quản trị Kinh doanh của sinh viên bằng việc đưa ra nhiều chương trình đào tạo liên kết, giúp sinh viên du học trong nước mà vẫn lấy được bằng cấp giá trị quốc tế.

Động lực cho phần đông sinh viên lựa chọn theo đuổi tham gia những chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh là vì:

– Nhiều tên tuổi hàng đầu trong giới kinh doanh, những vị doanh nhân thành đạt hoặc từ nhiều lĩnh vực có liên quan đều xuất thân từ những ngành học thuộc ngành Quản trị Kinh doanh.

– Tính ứng dụng đa dạng của ngành Quản trị Kinh doanh không giới hạn ở khả năng quản lý và kiểm soát hoạt động và bước tiến kinh doanh của các công ty và doanh nghiệp, mà còn áp dụng được nhiều công việc thuộc các lĩnh vực khác.

– Thuận theo xu hướng thời đại, dễ dàng tìm kiếm cơ hội cho bản thân phát triển hơn. Ngoài ra, là con người thuộc thế hệ mới nên các bạn trẻ không cho phép mình bị “tuột” lại sau. 

– Dễ dàng “săn lùng” học bổng, có cơ hội du học nước ngoài tiếp cận nền giáo dục tiên tiến và hiện đại tại các nước phát triển.

Học chương trình cử nhân Quản trị Kinh doanh nào là tốt?

Có hai chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Viện Đào tạo quốc tế ISB (thuộc trường ĐH Kinh tế TP.HCM) được nhiều sinh viên tìm kiếm, đó là:

– Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh BBA 2+2

– Chương trình Cử nhân Kinh Doanh WSU – BBUS

cử nhân quản trị kinh doanh

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh BBA 2+2 là chương trình có sự liên kết đào tạo giữa trường Đại học Kinh tế TP.HCM và trường Đại học SolBridge – trực thuộc trường Đại học Woosong (Top 28 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc và được đặt trụ sở tại thành phố công nghệ Daejeon – Thành phố Top 5 Hàn Quốc). Tại đây, sinh viên có cơ hội học hỏi và giao lưu kết nối bạn bè; tìm hiểu nền văn hóa đa dạng từ các khu vực khác nhau.

Chương trình hướng đến đào tạo ra các ứng cử viên tiềm năng có thể trở thành các nhà lãnh đạo, góp phần vào sự phát triển của nền Kinh tế Châu Á tương lai.

Điểm thu hút của BBA 2+2: Nội dung đào tạo được cập nhật từ các nền giáo dục  hiện đại của nhiều hệ thống giáo dục phát triển, đáp ứng tiêu chí xu tieeug mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm; phát huy khả năng lãnh đạo với sự tư duy độc lập, tạo nên phản ứng nhanh nhạy cho các cử nhân tương lai.

cử nhân BBA

Chương trình đào tạo Cử nhân Kinh Doanh WSU – BBUS là chương trình đào tạo liên kết giữa trường Đại học Kinh tế TP.HCM và trường Đại học Western Sydney (Úc) – 1 trong 400 ngôi trường Đại Học hàng đầu thế giới được Time Higher Education vinh danh năm 2014 – 2015.

Điểm thu hút của chương trình: giúp trang bị hệ thông kiến thức đi từ nền tảng về các vấn đề và sự kiện của bối cảnh kinh doanh đương đại; nâng cao kiến thức với nhiều môn học chuyên môn được ưa chuộng trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế. Ngoài ra, chương trình này cung cấp nhiều sự lựa chọn đa dạng về các công việc và nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế tại môi trường doanh nghiệp là các đối tác của Viện ISB.

Như vậy, chúng tôi tin rằng với các chương trình cử nhân quốc tế về Quản trị Kinh doanh tại Viện Đào tạo quốc tế ISB, sinh viên sau tốt nghiệp có thể thích ứng với nhiều công việc đòi hỏi từ các doanh nghiệp, hỗ trợ cho sự nghiệp tương lai của các bạn.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tuyển sinh về các chương trình tại đây.

 

You may like