Giáo dục

Phần mềm học tiếng Anh cho bé vừa mới mẻ vừa đặc sắc

single image

Tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ quốc tế, nó được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Thậm chí, nó còn được phổ biến bằng cách trở thành một ngôn ngữ thứ hai được đưa vào chương trình giảng dạy từ tiểu học đến đại học. Chính vì thế việc cho trẻ em được tiếp xúc với tiếng Anh từ lúc các em còn bé sẽ tạo cho các em một điều kiện tốt hơn để phát triển tối đa khả năng học tiếng Anh của các em sau này.

Hiện nay, các em không chỉ được học tại các trung tâm mà các em còn được bổ túc thêm kiến thức tại các phần mềm trên điện thoại, máy tính bảng. Nhất là British Council (Hội đồng Anh) đã phát triển rất nhiều phần mềm để các em có thể vừa học vừa chơi.

Hãy cùng điểm mặt những phần mềm học tiếng Anh cho bé này nhé!

Top 3 phần mềm học tiếng Anh cho bé vừa mới mẻ vừa đặc sắc

1. LearnEnglish Kids: Playtime

LearnEnglish Kids: Playtime giúp con bạn xây dựng sự tự tin khi nói tiếng Anh và cải thiện kỹ năng nghe. Khi sử dụng phần mềm sẽ được nghe hơn 100 bài hát và xem hoạt hình được chia thành các chủ đề ví dụ như “Truyện cổ tích” và các bài hát thiếu nhi khiến các bé thích thú.

Chương trình thú vị của LearnEnglish Kids: Playtime

Các bài hát và câu chuyện hoạt hình cũng như trò chơi của phần mềm đều được thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ học của Hội đồng Anh.

Phần mềm tiếng Anh dành cho bé LearnEnglish Kids: Playtime

2. LearnEnglish Kids: Videos

Tại website https://learnenglishkids.britishcouncil.org/video-zone hoặc tại ứng dụng British Council có thể tải ở App Store hoặc CH Play. Tại đây có tất cả các loại video giáo dục cho trẻ em ở các độ tuổi khác nhau.

Website và ứng dụng đăng tải cho các em học tại tại British Council

Các bé có thể vừa học tập vừa có thể giải trí khi xem các video này. Các video đọc soạn thảo và chọn lọc từ các nhà ngôn ngữ học tại British Council để đảm bảo sẽ không có ảnh hưởng sai lệch đến các em. Việc xem video tại LearnEnglish Kids: Videos đảm bảo cho bạn có thể kiểm soát các em khỏi việc xem các video có ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của các em vì hiện nay việc đăng tải các video khó có thể kiểm soát được các nội dung có sự sai lệch.

LearnEnglish Kids: Videos là một công cụ học tập tuyệt vời dành cho bé

3. Learning Time with Timmy (từ 2-6 tuổi)

Hãng phim hoạt hình Aardman từng đoạt Giải thưởng của Hội đồng Anh và Viện hàn lâm mang đến cho bạn Thời gian Học tập cùng Timmy. Trải nghiệm học tập sáng tạo này bao gồm các khóa học, ứng dụng và chuỗi video để giúp trẻ em từ hai đến sáu tuổi học tiếng Anh.

Ứng dụng được dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng Shaun The Sheep

Phần mềm học tiếng Anh trực tuyến cho bé này vừa giúp các em tăng phản xạ của mình trong việc sử dụng tiếng Anh vừa khiến các em không thấy chán nản trong việc học. Ngoài từ vựng tiếng Anh ra Learning Time with Timmy cũng giáo dục cho em những tình huống trong ngày thường, tạo thêm cho các em hiểu biết mới.

Những bài học bổ ích của Learning Time with Timmy

Phần mềm này cũng được các chuyên gia, nhà ngôn ngữ học của British Council thiết kế một nền tảng phù hợp với các em từ 2-6 tuổi nên các bạn cứ an tâm với nội dung của phần mềm.

Trên đây là Top 3 trong số những phần mềm học tiếng Anh cho bé vừa mới mẻ, đặc sắc và cực kì phù hợp để các bé có thể vừa học vừa chơi!

You may like