Giáo dục

Phụ huynh nên tham khảo danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM

single image

6 tuổi là lứa tuổi đã hoàn thành chương trình giáo dục mầm non và bắt đầu chuyển sang một môi trường giáo dục mới, cách thức học mới, bạn bè mới, tất cả đều có thể tác động đến những đứa trẻ. Vì vậy trong giai đoạn này các phụ huynh lại một lần nữa xem xét, tìm hiểu một môi trường tiểu học để con tiếp tục được phát triển. Để có thể chia sẻ cùng phụ huynh những nỗi lo lắng đó nên mình chia sẻ danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM để các phụ huynh tham khảo.

Trường tiểu học quốc tế Việt – Úc (VAS)

Đầu tiên phải nhắc đến ngôi trường quốc tế nổi tiếng VAS được thành lập từ 2004 đến nay đã có 7 cơ sở được đưa vào hoạt động và không ngừng phát triển cơ sở vật chất tại trường, tất cả cơ sở đều nằm ở vị trí trung tâm hoặc dễ di chuyển của thành phố. Được tham gia học tại một môi trường quốc tế các chứng chỉ của học sinh nhận được đều là bằng cấp quốc tế. Học sinh tiểu học tại VAS được tham gia thi đầu vào và theo lộ trình phù hợp với mỗi học sinh mà nhà trường đã xây dựng từ trước.

Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM

Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM

Học sinh tại trường quốc tế VAS được xây dựng tinh thần, tự tin, chính trực, tôn trọng, xây dựng phát triển đam mê, mặc dù học tập trong môi trường quốc tế nhưng trường không quên nhắc nhỡ về lòng tự hào dân tộc, hiểu biết về văn hóa Việt. Không chỉ riêng về học sinh tiểu học, mà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho tất cả các cấp 

Nếu còn thắc mắc về chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên,… các phụ huynh cá thể liên hệ trường tại đây để đăng ký tham quan trường tận mắt nhìn thấy khuôn viên rộng lớn, bóng cây xanh mát, phòng học có cơ sở vật chất hiện đại. 

Trường tiểu học Sài Gòn Pearl

Đây là môi trường quốc tế nổi bậc với cơ sở vật chất bậc nhất TPHCM trường tập trung vào hỗ trợ phát triển kỹ năng cho học sinh và đội ngũ giáo viên luôn nâng cao chất lượng giảng dạy đảm bảo truyền đạt kiến thức và truyền sự yêu thích, đam mê học tập cho học sinh. 

Trường tiểu học tập trung phát triển kỹ năng cho trẻ em

Trường tiểu học tập trung phát triển kỹ năng cho trẻ em 

Khuôn viên sân trường được xây dựng dành riêng cho học sinh mầm non và tiểu học. Xây dựng tiếng anh thông thạo cho trẻ em, tại đây có hơn 80% học sinh đạt môn Toán và Tiếng Anh vượt trội. Môi trường quốc tế này sẽ mang lại kết quả học tập vượt trội cho con bạn.

Trường tiểu học quốc tế TIS

Trường được thành lập từ 1999, nơi đây đào tạo 2 chương trình song song cho học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông, học theo chương trình của Bộ Giáo Dục và chương trình tiếng Anh quốc tế. Cam kết chất lượng giáo viên và nhân viên giàu kinh nghiệm cam kết kết nối cùng phát triển.

Cơ sở vật chất của trường khang trang được xây dựng với 6 tầng lầu, xây dựng khu nội trú thoải mái, sạch sẽ cho học sinh. Mong muốn học sinh có một môi trường học tập chất lượng nhất. Tất cả danh sách các trường quốc tế tại TPHCM luôn phải áp dụng công nghệ vào các bài giảng như máy chiếu, máy tính, máy lạnh,… cho các phòng học.

Trường quốc tế Tesla

Dạy học theo phương pháp kích thích sự tìm tòi của học sinh, dạy các học sinh tiểu học các đặt câu hỏi, cách phân tích giải quyết vấn đề sáng tạo, học sinh có thể vận dụng kỹ năng học tại môi trường quốc tế này vận dụng vào thực tế toàn cầu hóa để hoàn nhập dễ dàng hơn với cộng đồng và quốc tế

 Trường tiểu học dạy theo phương pháp kích thích sự tò mò của trẻ

Trường tiểu học dạy theo phương pháp kích thích sự tò mò của trẻ

Ngoài chương trình đào tạo của Bộ Giáo Dục và Đào tạo đồng thời Tesla còn bổ sung một số chương trình nổi tiếng của nước ngoài. Cấp tiểu học của Tesla không nhất thiết phải biết tiếng Anh khi nhập học, các bạn nhỏ sẽ được học và giao tiếp lưu loát tiếng Anh trong quá trình học. Trường còn có đầy đủ cơ sở vật chất để cho học sinh được học trong môi trường tốt nhất.

Kết

Trên đây là danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM mong rằng phụ huynh sẽ tìm hiểu thật kỹ môi trường tập cũng như chương trình học phù hợp với con mình để bé có thể phát triển tốt nhất thế mạnh của mình. 

You may like