Du học Tiếng Anh Giao Tiếp

Tại sao lại chọn ngành kinh doanh quốc tế tại ISB?

single image

Trường kinh doanh quốc tế ISB-UEH là một trong những ngôi trường đào tạo chuyên ngành kinh doanh quốc tế hàng đầu tại khu vực TPHCM. Lựa chọn cho mình một khóa học kinh doanh phù hợp trong xu hướng hội nhập quốc tế ngày nay chính là một quyết định sáng suốt cho những ai mong muốn theo ngành này!

Tại sao lại chọn ngành kinh doanh quốc tế tại ISB?

Thông thạo tiếng Anh

Ngoại ngữ tốt chính là một lợi thế của sinh viên ngành Kinh doanh Quốc tế khi tốt nghiệp nếu có mong muốn làm việc ở nước ngoài hoặc các công ty có vốn đầu tư nước ngoài trong nước cũng như cơ hội thăng tiến cao trong công việc. Học ngành Kinh doanh Quốc tế tại Viện Đào Tạo Quốc Tế ISB, các học viên sẽ được học tập, rèn luyện thành thạo tiếng Anh ngay từ những năm đầu tiên trước khi bắt đầu vào học chuyên ngành. Thành thạo ngoại ngữ là thêm cơ hội cho học viên được chủ động chọn lựa công việc mơ ước.

Tiếng anh chính là một lợi thế khi bạn mong muốn vào doanh nghiệp đa quốc gia.

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Học viên sẽ không thấy có sự khác biệt nhiều khi tham gia chương trình học giữa trường ISB và các trường Đại học tại Mỹ. Mọi lứa tuổi từ những người trẻ cho đến những người già đều cần được học tập phù hợp để hướng tới sự tốt đẹp và dễ dàng thực hiện giấc mơ của họ. ISB chính là nơi đem lại nguồn tri thức quốc tế luôn được cập nhật những xu hướng mới sẽ giúp học viên thực hiện điều đó.

Phát triển cá nhân toàn diện

Tại trường kinh doanh quốc tế, ISB luôn nỗ lực không ngừng để mỗi học viên được rèn giũa bản thân trong các chương trình phát triển cho từng cá nhân được thiết kế riêng giúp học viên sẽ phát huy tối đa những thế mạnh, khả năng và sức sáng tạo của mình. Đây là một lợi thế để các bạn khi ra trường nhanh chóng hòa nhập, phát huy năng lực và thích ứng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp trong nước cũng như quốc tế.

Bạn sẽ có cơ hội phát triển bản thân toàn diện.

Nắm bắt cơ hội việc làm toàn cầu

Chương trình đào tạo Kinh doanh quốc tế có mục tiêu chung là đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng có kiến thức và kỹ năng đa dạng chuyên sâu, có đầy đủ năng lực, phẩm chất cạnh tranh để đóng góp vào nền kinh tế quốc gia và tri thức toàn cầu. Chương trình đào tạo của ISB cung cấp kiến thức nền tảng cũng như nâng cao về Kinh doanh bởi các giảng viên chất lượng, nhiệt tình trong môi trường học tập hiện đại, tiên tiến, lấy học viên làm trung tâm. Sau khi tốt nghiệp ngành này, học viên có thể tiếp cận những cơ hội việc làm đa dạng trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay.

Trải nghiệm với trường kinh doanh quốc tế ISB

Nền tảng chương trình

Chương trình đào tạo được thiết kế cập nhật theo chương trình giảng dạy của các trường nổi tiếng trên thế giới, tiếp cận theo chuẩn đào tạo quốc tế MBA, BBA 2+2, EMBA, BBUS. Với lợi thế của một trường đại học danh tiếng về chuyên ngành kinh tế, học viên ISB sẽ được trang bị giảng dạy và đào tạo trong một môi trường công nghệ hiện đại. Việc được trải nghiệm trong các dự án thực tiễn, giúp học viên ISB có thể tự tin làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế ngay sau khi tốt nghiệp. 

Chương trình học tại ISB

Sinh viên ngành kinh doanh quốc tế được đào tạo vững các lý thuyết về phân tích sự tác động của các yếu tố mang tính toàn cầu đến hoạt động của doanh nghiệp như chính trị, kinh tế, công nghệ, địa lý và văn hóa; phân tích tài chính, thị trường ngoại và các hệ thống tỷ giá trên thế giới; hiểu rõ về quản trị kinh doanh vận hành từ lập kế hoạch, thiết kế, đến thực hiện các nghiệp vụ trong chuỗi cung ứng toàn cầu, các quy trình sản xuất và quản trị dự án; có khả năng xây dựng chiến lược kinh doanh toàn cầu để đảm bảo sự thành công của doanh nghiệp trong môi trường đa văn hóa, đa quốc gia.

Sinh viên ngành kinh doanh quốc tế được đào tạo vững các lý thuyết về phân tích sự tác động của các yếu tố mang tính toàn cầu.

Học chuyển tiếp sang trường đại học ở nước ngoài

ISB cung cấp các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh ở bậc đại học và sau đại học. Bên cạnh các chương trình do UEH cấp bằng, học viên có thể theo học các chương trình liên kết và lấy bằng của các trường đại học có liên kết với ISB có uy tín trên thế giới như chương trình cử nhân kinh doanh và thạc sỹ quản trị kinh doanh của Trường Đại học Western Sydney, chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh cho các nhà lãnh đạo tại Trường Đại Học UQAM, chương trình  thạc sỹ tài chính của Trường Đại học Massey và chương trình thạc sỹ hành chính công của Trường Đại học Tampere.

Bạn sẽ tạo ấn tượng tốt với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng khi có tấm bằng quốc tế.

Để biết thêm chi tiết về khóa học kinh doanh quốc tế của ISB, các bạn hãy bấm tại đây!

 

You may like