Du học Tiếng Anh Giao Tiếp

Thông báo Tuyển sinh cao học chương trình thạc sĩ Western Sydney 2018

single image

 

Viện Đào tạo quốc tế ISB thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM kết hợp với trường Đại học Western Sydney (Úc) thông báo tuyển sinh cao học 2018 cho chương trình thạc sĩ Western Sydney. Đây sẽ là khóa học mang lại nhiều lợi thế cho con đường sự nghiệp tương lai của các bạn.

Tuyển sinh cao học các chương trình liên kết tại ISB

Viện Đào tạo quốc tế ISB nằm dưới sự quản lý và chi phối của trường ĐH Kinh tế TP.HCM, được hình thành với mục tiêu tạo ra một môi trường học tâp hiện đại, năng động và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Kế thừa uy tín và sự tin cậy về các khóa đào tạo chất lượng mà trường ĐH Kinh tế TP.HCM (UEH) mang lại, Viện ISB là nơi đào tạo các chương trình cử nhân và thạc sĩ liên kết quốc tế đáng tin cậy cho các bạn học viên. Liên kết với Viện ISB là các trường Đại học có chất lượng hàng đầu tại các nước phát triển, chẳng hạn như trường Western Sydney Univesity ở Úc, trường Đại học Massey ở New Zealand, trường Đại học UQAM ở Canada,  trường Đại học Tampere ở Phần Lan… 

tuyển sinh cao học liên kết tại isb

Các chương trình thạc sĩ liên kết quốc tế tại Viện Đào tạo quốc tế ISB được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh và cập nhật xu hướng kinh doanh hiện đại với các nguồn giáo trình tài liệu được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn giáo dục hiện đại tại các nước phát triển. Bên cạnh đó, học viên tại đây sẽ được tiếp xúc với những người giảng viên, hướng dẫn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong các lĩnh vực kinh doanh – kinh tế. Không kém phần quan trọng là sự chú trọng vào giá trị thực tế trong nội dung đào tạo của các chương trình thạc sĩ liên kết này, tạo cơ hội việc làm mở rộng cho hầu hết các học viên sau khi tốt nghiệp. 

Hiện nay, ISB – UEH đang tuyển sinh cao học năm 2018 các chương trình thạc sĩ quốc tế liên kết với các trường Đại học, trong đó chương trình thạc sĩ WSU – MBA hợp tác giữa Viện ISB với trường Western Sydney University (Úc) nhận được nhiều sự quan tâm của các cử nhân sau khi tốt nghiệp. 

Tìm hiểu thông tin Tuyển sinh cao học chương trình Thạc sĩ Western Sydney 2018

1/ Dành cho đối tượng nào?

đối tượng tuyển sinh cao học wsu-isb

– Các bạn đam mê và yêu thích lĩnh vực kinh doanh và muốn đặt một chân vào một ngành nghề liên quan trong thế giới kinh doanh.

– Đã tốt nghiệp đại học và đang tìm kiếm những lợi thế cho mình để có cơ hội việc làm tốt hơn trong các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực kinh doanh.

2/ Học gì trong chương trình thạc sĩ WSU?

– Chương trình được thiết kế với nhiều môn học đa dạng bám sát thực tế các tình huống, vấn đề kinh doanh thường gặp tại các doanh nghiệp, hướng học viên áp dụng những kiến thức được tiếp thu vào giải quyết thực tế.

 tuyển sinh cao học thạc sĩ kinh doanh wsu

– Học viên được tích lũy nhiều trải nghiệm và đúc kết được kinh nghiệm thực tế thông qua các hình thức bài tập tình huống, đề án kinh doanh và thực tập tại môi trường thực tế.

– Cấu trúc chương trình bao gồm 160 tín chỉ được chia làm 2 giai đoạn đào tạo theo hình thức 1+1 ( học tại Trường Đại học Kinh tế TP.HCM – Viện Đào tạo quốc tế ISB và học 12 tháng du học tại trường Western Sydney University, Úc). Ngoài ra, sinh viên cũng có thể lựa chọn hình thức đào tạo hoàn toàn tại Viện Đào tạo quốc tế ISB. 

3/ Bao gồm những tiêu chí xét tuyển nào?

– Đối với giai đoạn 1:

Thí sinh cần tốt nghiệp từ chương trình cử nhân trở lên về chuyên ngành có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh tại một trường ĐH được công nhận; Hoặc, thí sinh có bằng cử nhân về chuyên ngành không liên quan đến lĩnh vực kinh doanh  và có chứng nhận sau Đại học về ngành Quản trị Kinh doanh do UEH-ISB cấp. 

Đồng thời, thí sinh phải có chứng chỉ Anh văn quốc tế tương đương trình độ IELTS học thuật 6.0 với điểm kỹ năng Viết ít nhất là 5.0; Hoặc đạt trên 70% bài thi kiểm tra tiếng Anh đầu vào; Hoặc thí sinh đã tốt nghiệp một chương trình cử nhân của một trường ĐH được công nhận tại một đất nước nói tiếng Anh bất kỳ (còn thời hạn trong vòng hai năm kết từ ngày nhập học)

tuyển sinh cao học wsu-isb

– Đối với giai đoạn 2: 

Thí sinh hoàn thành 4 môn học khối kiến thức cơ sở tại ISB – UEH. 

Đồng thời, thí sinh phải có chứng chỉ tiếng Anh tương đương IELTS học thuật 6.5 với điểm của mỗi kỹ năng từ 6.0 trở lên; Hoặc thí sinh đạt trên 80% điểm bài thi kiểm tra đầu vào; Hoặc thí sinh đã tốt nghiệp một chương trình cử nhân của một trường Đại học được công nhận tại đất nước nói tiếng Anh (còn thời hạn trong vòng hai năm kể từ ngày nhập học. 

Ngoài ra, một số thông tin tuyển sinh cao học chương trình WSU – MBA có thể được tham khảo thêm tại đây.

Mùa tuyển sinh 2018 bắt đầu cũng là lúc các bạn đang cân nhắc và đưa ra những lựa chọn về ngành đào tạo, trường đào tạo uy tín sẽ đồng hành và trang bị kiến thức cho mình, rất mong những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn tìm ra trường phù hợp nhé!

 

 

 

 

 

You may like