Trường Học

Top trường mầm non quận Bình Thạnh

single image

Hiện nay có rất nhiều trường mầm non được xây dựng tại TP.HCM, và được đặt ở rất nhiều các quận, huyện trên địa bàn. Chính điều đó đã tạo ra sự phân vân trong việc lựa chọn một môi trường học cho con mình. Trong đó Bình Thạnh được xem là một quận có rất nhiều trường mầm non. Vì vậy sau đây sẽ là danh sách top trường mầm non quận Bình Thạnh với chất lượng hàng đầu giúp ba mẹ dễ dàng chọn lựa.

Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS)

Kết hợp nền giáo dục trong nước và nước ngoài, trường mầm non quốc tế Việt Úc là một trong số những trường mầm non quận Bình Thạnh luôn thu hút được sự yêu thích của các bậc phụ huynh. Với mong muốn mang đến cho các bé sự phát triển toàn diện, để các bé có những thuận lợi nhất định ở đẳng cấp cao hơn, trường luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, uy tín qua những chương trình đào tạo song ngữ Việt – Anh. Đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước vô cùng xuất sắc, có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sân chơi thoáng mát, đồ chơi, đồ dùng đa dạng tạo sự thích thú và gắn bó giữa trường và các bé.

trường mầm non Việt Úc

Ngoài ra, VAS hướng đến việc giao tiếp thường xuyên với phụ huynh, khuyến khích tối đa sự đồng hành của Phụ huynh nhằm tạo nên một mối gắn kết chặt chẽ mà ở đó, Phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ đắc lực, giúp cho giáo viên có thể phát triển tối đa tiềm năng của học sinh. Bên cạnh đó trường mầm non quốc tế Việt Úc đã nghiên cứu dựa trên sự kết hợp giữa văn hóa ẩm thực phương đông, phương tây và văn hóa ẩm thực Việt Nam để chế biến các món ăn đa dạng. Giúp trẻ đủ sức khỏe để trưởng thành. Thực đơn được thay đổi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng và theo từng mùa khác nhau.

Trường mầm non Hooray

trường mầm non hooray

Là trường mầm non song ngữ trong số ít các trường mầm non quận Bình Thạnh giảng dạy theo mô hình giáo dục mầm non Quốc gia của Hoa Kỳ. Với phương châm giáo dục trái tim và trí tuệ, nhà trường hy vọng mang đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập lý tưởng và là ngôi nhà thứ hai tràn ngập niềm vui trong những năm tháng đầu đời của trẻ. Trường Mầm non Song ngữ Hooray kích thích sự phát triển ở mức tốt nhất ở trẻ với đội ngũ giáo viên có năng lực và vô cùng nhiệt huyết với nghề. Ngoài ra, Hooray còn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để có thể phát triển các kỹ năng sống cho trẻ như: kỹ năng giải quyết vấn đề, bảo vệ mình khỏi nguy hiểm, tự tin khi nói trước đám đông, làm chủ bản thân…

Trường mầm non quốc tế Kindy City

Nhà trường luôn chú trọng đến phát triển nhân cách cho trẻ sau này, cố gắng mang lại những yếu tố tích cực nhất cho trẻ, giáo dục trẻ biết tôn trọng và gìn giữ cái đẹp, biết được giá trị của bản thân và người xung quanh. Đa số các em được dạy phải biết thấu hiểu người khác, có những hành vi đẹp với mọi người.

trường mầm non kindy city

Trường mầm non quốc tế Kindy City áp dụng chương trình Creative Curriculum vào nội dung giảng dạy. Chương trình này bám sát thực tế, giúp tiếp thu tự nhiên, không o ép. Bên cạnh đó, với Creative Curriculum, trẻ dần hình thành thói quen phân tích, nhận thức và tự do khai thác vấn đề theo góc nhìn cá nhân, hình thành tính độc lập, tự tin ngay từ ngày nhỏ.

Trường mầm non quốc tế Vinschool

Là một trong số những trường mầm non quận Bình Thạnh được thành lập bởi tập đoàn Vin Group. Vinschool quận Bình Thạnh chính thức nhận chuyển giao độc quyền Chương trình Giáo dục Mầm non quốc tế IPC từ Tổ chức giáo dục IPC (Hoa Kỳ). Đến với Vinschool, trẻ sẽ có cơ hội tiếp xúc với chương trình tiếng Anh được phát triển dựa trên chương trình Cambridge Stage 1 và lĩnh vực nghệ thuật ngôn ngữ của IPC. Đối với chương trình mầm non hệ nâng cao tại Vinschool, học sinh được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Đồng thời luôn có một giáo viên Anh ngữ người Việt Nam cố định tại lớp để tăng cường thời lượng tiếp xúc với tiếng Anh cho trẻ trong các hoạt động học tập, vui chơi.

trường mầm non quốc tế Vinschool

Điểm đặc biệt trong chương trình giáo dục Vinschool là chú trọng trang bị kỹ năng tự lập cho trẻ. Thông qua từng buổi học, giáo viên sẽ giúp trẻ rèn luyện nề nếp và kỹ năng tự lập, tự phục vụ, thoát hiểm… Bên cạnh đó, trẻ sẽ được trang bị các kỹ năng mềm và kỹ năng cảm xúc xã hội khác phù hợp với lứa tuổi. Đây sẽ là hành trang quan trọng giúp trẻ tự tin bước vào lớp 1.

Trường mầm non quốc tế Saigon Academy

trường mầm non saigon academy

Để đạt được mục tiêu phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách của trẻ, Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy đặt ra yêu cầu quan trọng nhất là tri thức của đội ngũ giáo viên. Chính vì vậy, tập thể giáo viên nước ngoài và Việt Nam tại Saigon Academy được tuyển chọn kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của nhà trường. Với 100% giáo viên, nhân viên và bảo mẫu tại Saigon Academy có trình độ chuyên môn, được chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ và có giấy chứng nhận tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như sơ cấp cứu.

Kết,

Hy vọng với những gợi ý bên trên về top trường mầm non quận Bình Thạnh bậc phụ huynh sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một môi trường phù hợp với con mình. Việc lựa chọn một môi trường phù hợp với trẻ sẽ góp phần giúp trẻ có thể phát triển một cách toàn diện nhất từ tư duy đến hành vi.

You may like