Giáo dục

Trường quốc tế Việt Úc (VAS) một trong các trường quốc tế tại TP HCM có tốt không?

single image

TP HCM là một trong những thành phố lớn của cả nước với nhiều ngôi trường quốc tế chất lượng, uy tín, đã đào tạo ra hàng loạt các học sinh, sinh viên giỏi. Vậy điều gì đã làm cho trường Quốc tế Việt Úc trở thành một trong các trường quốc tế tại TP HCM được rất nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng và lựa chọn đến vậy.

Chương trình học chính khóa

 VAS nổi bật hơn các trường quốc tế tại TP HCM với chương trình Giáo dục Quốc tế - Cambridge

VAS nổi bật hơn các trường quốc tế tại TP HCM với chương trình Giáo dục Quốc tế – Cambridge 

VAS nổi bật với sự kết hợp giảng dạy giữa chương trình giáo dục Quốc Gia cùng Chương trình Giáo dục Quốc tế. Từ đó, bổ trợ giúp khắc phục được những yếu điểm mà 2 nền giáo dục đó. Ngoài ra, chương trình học kết hợp còn giúp học sinh có thể thông thạo cả 2 thứ tiếng: tiếng Việt và tiếng Anh.

Trường quốc tế Việt Úc – VAS luôn xác định rõ ràng các giá trị cốt lõi mà trường muốn đem lại cho các học sinh của mình và luôn tạo điều kiện tốt nhất , trao dồi, cải tiến chất lượng giảng dạy để phù hợp với thời đại.

Yếu tố con người luôn là một yếu tố quan trọng để xác định tính thành bại của một chương trình học chính khóa, VAS luôn luôn xây dựng một cách bài bản cho các giáo viên và nhân viên nhà trường trong nước và quốc tế – để mỗi cá nhân luôn giản dạy và làm việc một cách nhiệt huyết, hiệu quả, hoàn thành đúng sứ mệnh giáo dục đã đặt ra. 

Ngoài ra, các chương trình học tại VAS là các chương trình học quốc tế nên có giá trị toàn thế giới, có thể sử dụng rộng rãi.

Trang thiết bị hiện đại

Đầu tư mỗi phòng học một cách chỉnh chu với từng tính năng cho mỗi môn học

Đầu tư mỗi phòng học một cách chỉnh chu với từng tính năng cho mỗi môn học

Phòng học và phòng bộ môn như: Âm nhạc, Thể dục, phòng thí nghiệm, hội họa,… luôn được thiết kế theo những tính năng phù hợp với chức năng của mỗi bộ môn. Được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại phục vụ cho nhu cầu học của các em, trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao. 

Hệ thống thư viện với hàng ngàn các đầu sách tham khảo tương ứng với các môn học, đáp ứng đủ nhu cầu tham khảo tài liệu cho giáo viên và học sinh. Đặc biệt, với nguồn tài liệu tiếng Anh của Chương trình Giáo dục Quốc tế – Cambridge cũng như hệ thống quản lý thư viện được cung cấp bởi Follett sẽ đem đến cho học sinh nguồn tài liệu, kiến thức bất tận để học tập. 

Ngoài cơ sở vật chất được trang bị, thì các công tác vệ sinh cũng được thực hiện theo quy chuẩn quốc tế khi luôn được giữ sạch và tẩy trùng theo quy trình chuẩn quốc tế đảm bảo một môi trường luôn sạch sẽ và an toàn nhất.

Tọa lạc tại vị trí các quận trung tâm thành phố nên đem đến sự thuận tiện cho quý phụ huynh trong việc đưa rước con. Phụ huynh cũng có thể hoàn toàn an tâm khi gửi con theo dịch vụ hệ thống xe đưa đón của trường.

Chương trình ngoại khóa

Thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa cho sinh viên trải nghiệm

Thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa cho sinh viên trải nghiệm

Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi học tập ngoài trời theo các chủ đề và các chuyến tham quan tìm hiểu về những di tích lịch sử, môi trường thiên nhiên,… để học sinh tích lũy thêm kiến thức thực tế ngoài trang sách.

Đồng thời là các chương trình giúp phát triển các kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống hàng ngày, góp phần hình thành và phát triển tâm lý của các em.

VAS khuyến khích việc các học sinh xây dựng các dự án lớn như: bảo vệ môi trường, hoạt động từ thiện nhằm xây đựng cho các em việc tự xây dựng được những dự án, cũng như tinh thần hướng đến cộng đồng, lòng nhân ái,… Ngoài ra, các em cũng được tham gia vào các hoạt động vui chơi, nhằm tìm hiểu văn hóa của dân tộc.

VAS trong những năm qua luôn là sự lựa chọn đáng tin tưởng của nhiều phụ huynh và học sinh. Điều đó là minh chứng chứng tỏ cho những nổ lực với sức mệnh giáo dục đào tạo không ngừng. VAS luôn xứng đáng là một trong các trường quốc tế tại TP HCM hàng đầu và trong khu vực. Học sinh không chỉ có cơ hội được các em hoàn thiện tri thức mà còn phát triển nhiều khía cạnh khác.

You may like