Giáo dục

Trường tiểu học quốc tế tại TPHCM và những điều phụ huynh nên quan tâm

single image

Khi con chuyển tiếp từ Mầm non đến tiểu học là giai đoạn mà phụ huynh thường đau đầu vì không biết nên chọn trường nào cho con. Để giúp quý phụ huynh có thêm thông tin hữu ích trong việc chọn trường tiểu học  cho con thì bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM đáng học nhất cũng như những thông tin giúp quý phụ huynh đưa ra quyết định chọn trường đúng đắn. 

Danh sách 20 trường tiểu học quốc tế uy tín tốt nhất hiện nay tại TPHCM

Dưới đây là những trường tiểu học quốc tế tại TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Những ngôi trường này chắc chắn sẽ đáp ứng được những mong đợi của quý phụ huynh về một ngôi trường vừa chất lượng vừa hiện đại. 

 1. Trường tiểu học quốc tế Việt Úc (VAS)
 2. Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP)
 3. Trường tiểu học quốc tế Á Châu (IPS)
 4. Trường Quốc Tế BVIS TP HCM
 5. Canadian International School (CIS)
 6. Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn.
 7. Lycée Français International Marguerite Duras.
 8. Bristish International School (BIS)
 9. Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)
 10. Trường Quốc tế Châu Âu (EIS)
 11. Trường Quốc tế Đức (IGS)
 12. Trường tiểu học The International School (TIS)
 13. Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (HIBS)
 14. Trường tiểu học dân lập Quốc tế Mỹ Úc – AMIS
 15. Trường tiểu học quốc tế Đài Bắc
 16. Trường Tiểu học Quốc tế Úc tại TPHCM
 17. Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc 
 18. Trường Tiểu học Quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh (ISHCMC)
 19. Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)
 20. Singapore International School (SIS)

VAS – Lựa chọn đúng đắn của phụ huynh về một tương lai rộng mở cho con

Trường tiểu học quốc tế Việt Úc

Trường tiểu học quốc tế Việt Úc

Giữa rất nhiều trường tiểu học quốc tế, tại sao trường quốc tế Việt Úc (VAS) lại được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn? Trường tốt như vậy học phí có cao không? Chắc hẳn nhiều phụ huynh khi tìm trường cho con đều có những thắc mắc tương tự như vậy. Tuy nhiên, để có được sự ảnh hưởng lớn lao trong nền giáo dục như hiện nay, VAS đã cống hiến và nỗ lực rất nhiều để có thể hoàn thành sứ mệnh của mình, đưa học sinh đến những miền kiến thức thú vị khác nhau. 

VAS là ngôi trường hội tụ đủ các yếu tố về cơ sở vật chất, chất lượng chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, phương pháp giáo dục khoa học, trình độ giáo viên chuyên nghiệp,… Học sinh của VAS sẽ được học tập và phát triển toàn diện về mọi mặt. 

VAS- Ngôi trường toàn diện về mọi mặt

VAS – Ngôi trường toàn diện về mọi mặt

Chương trình quốc tế của VAS được thiết kế theo khung chuẩn của chương trình đại học Cambridge. Học sinh sẽ được tiếp thu sự giao thoa đa văn hóa giữa Việt Nam và quốc tế. Hơn thế nữa, các chủ đề học tập của học sinh cũng rất đa dạng thay đổi theo lộ trình học, giúp các em thích thú hơn trong việc học. Các em sẽ được học tập và giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày cùng giáo viên nước ngoài sẽ là cơ hội tốt để các em rèn luyện phát âm, luyện kỹ năng nghe, nói của mình được tốt hơn. 

Ngoài ra, VAS hiểu được vai trò của khoa học, công nghệ kỹ thuật đến đời sống xã hội đến muốn giáo dục các em theo phương pháp hiện đại. Để các em làm quen sớm với công nghệ và nắm những kiến thức cốt lõi nhất giúp cho việc học sau này được tốt hơn. Nhiều học sinh VAS tỏ ra rất hứng thú với chương trình học được ứng dụng công nghệ, kỹ thuật. Bằng chứng là các em đã tham gia nhiều cuộc thi khác nhau và đã tự mình tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường và có ích cho xã hội. 

VAS tổ chức các cuộc thi kỹ thuật cho học sinh

VAS tổ chức các cuộc thi kỹ thuật cho học sinh

VAS – Nơi tài năng của học sinh được ghi nhận và tỏa sáng. Các em học sinh có phòng học chuyên biệt dành cho từng năng khiếu khác nhau, các em có thể thoải mái luyện tập cùng giáo viên và bạn bè. Hơn thế nữa, để giúp các em tự tin hơn nhà trường cũng tổ chức nhiều cuộc thi về tài năng để tạo sân chơi lành mạnh cho các em tham gia, giúp các em gắn kết hơn với bạn bè và học hỏi giao lưu thêm những điều mà mình chưa biết. 

Trẻ được bồi dưỡng để phát triển tài năng của mình

Trẻ được bồi dưỡng để phát triển tài năng của mình

Ngoài các buổi học trên lớp thì các buổi học thực hành và các giờ hoạt động ngoại khóa cũng rất quan trọng trong việc giáo dục trẻ. Các buổi thực hành sẽ là cơ hội để các em được ứng dụng kiến thức vào thực tế, từ đó tăng sự tò mò và kích thích sự sáng tạo của học sinh. Các giờ sinh hoạt ngoại khóa, thực hành dã ngoại sẽ giúp rèn luyện kỹ năng sống cho các em: kỹ năng quan sát, kỹ năng giải quyết vấn đề,… 

Buổi sinh hoạt ngoại khóa của học sinh

Buổi sinh hoạt ngoại khóa của học sinh

Trong giai đoạn dịch bệnh như hiện nay, VAS cũng đã có nhiều chính sách ưu đãi mùa tuyển sinh, chương trình giảm học phí cho học sinh. Nhà trường đồng hành cùng phụ huynh học sinh để giúp các em có nhiều cơ hội được học tập  hơn. 

Kết,

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi nói đến trường tiểu học quốc tế tại TPHCM mà tiêu biểu là trường quốc tế Việt Úc (VAS). VAS tự hào là nơi ươm mầm và khơi nguồn cho một tương lai tươi sáng cho học sinh. Nếu quý phụ huynh vẫn chưa biết chọn trường nào thì có lẽ VAS sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất. 

You may like