Giáo dục

Vì sao chương trình mầm non tại trường quốc tế Việt Úc làm yên lòng nhiều bậc phụ huynh?

single image

Trẻ ở độ tuổi từ 0-6 luôn cần được giáo dục cẩn thận, vì đây là giai đoạn hình thành nên những nhận thức cơ bản nhất cho trẻ. Hiểu được điều đó, các bậc phụ huynh luôn lo lắng và mong muốn tìm kiếm một môi trường phát triển thật tốt cho các bé. Và một trong những trường được ba mẹ tin tưởng chính là trường mầm non quốc tế Việt Úc. Cùng khám phá xem chương trình giáo dục mầm non tại đây có gì đặc biệt mà khiến bố mẹ hài lòng đến thế nhé

Nói một cách đơn giản, chương trình mầm non sẽ giúp các em hình thành những kỹ năng sống cần thiết cũng như phát triển những tài năng tiềm ẩn cho các bé. Vậy nên, chương trình giáo dục này là khởi đầu cho mọi hoạt động của trẻ trong tương lai về sau.

Điều kiện học tập và vui chơi hiện đại

Tại VAS, để đảm bảo môi trường học cho các bé, sỉ số học sinh tại mỗi lớp học chưa bao giờ vượt quá 25 người. Việc sĩ số lớp học ít như vậy sẽ tạo điều kiện cho giáo viên chăm sóc và quản lý các em dễ dàng hơn. Tại mỗi lớp sẽ có nhiều hơn 2 giáo viên đứng lớp và bảo mẫu, họ sẽ là người theo dõi các hoạt động sinh hoạt và phát triển của các bé tại lớp. Thêm vào đó, nhà trường còn lắp đặt camera thế hệ mới trong phòng học, bố mẹ có thể quan sát quá trình con mình học tập và vui chơi mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến trường.

sỉ số lớp học ít tại VAS

Phòng học ít người, không gian rộng rãi tại VAS

Bên cạnh đó, ngoài những giờ học trên lớp, nhà trường luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa và khuyến khích các em tham gia. Để các em tích cực và chủ động tham gia, nhà trường không ngừng cải tạo và xây dựng nhiều khu vực riêng biệt như sân banh, hồ bơi, thư viện, phòng nhạc, phòng múa,…Mục tiêu là để các bé vừa phát triển về thể chất , nâng cao sức khỏe, vừa nâng cao khả năng sáng tạo trong học tập.

Chương trình giáo dục chuẩn quốc tế

Xu hướng giáo dục hiện nay đòi hỏi các bạn nhỏ phải thành thạo và linh hoạt trong việc sử dụng ngoại ngữ cũng như biết ứng dụng công nghệ vào quá trình học hành. Nắm bắt được điều đó, các chương trình học tại VAS, đặc biệt là chương trình giáo dục mầm non đã đáp ứng được xu hướng hiện nay. 

chương trình giáo dục mầm non vừa học vừa chơi

Bé tiếp xúc thường xuyên với người nước ngoài ngay tại trường

Bên cạnh chương trình giáo dục quốc gia, các bạn nhỏ tại Việt Úc còn được học chương trình tiếng Anh mầm non. Trẻ sẽ thường xuyên tiếp xúc với những giáo viên người nước ngoài, có quốc tịch Mỹ, Úc, Anh,… nơi sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. Nhằm cho các bé có được khả năng phát âm và sử dụng tiếng Anh như người bản xứ nhưng vẫn có thể sử dụng tiếng mẹ đẻ như thường, song cũng đảm bảo bé không bị rối loạn ngôn ngữ.

tích hợp môn học ICT trong chương trình giáo dục mầm non tại VAS

Chương trình giáo dục mầm non tại VAS cho bé tiếp xúc với máy tính ngay từ nhỏ

Ngoài ra, nhà trường còn tích hợp thêm môn học ICT (Công nghệ thông tin và truyền thông) vào chương trình giảng dạy. Với môn học này, trẻ sẽ được tiếp xúc với công nghệ cao, sử dụng máy tính vào việc học để nhận biết các con chữ và con số qua các hoạt động thú vị.

Phát triển toàn diện

Như đã đề cập bên trên, chương trình giáo dục tại VAS không chỉ phát triển về tư duy mà còn cả về kỹ năng cũng như cảm xúc (EQ) của các em. Nhà trường cho rằng những yếu tố này vô cùng quan trọng trong việc định hình hướng phát triển về tính cách và thái độ của trẻ. Việc rèn luyện tri thức khác hoàn toàn với việc rèn luyện cảm xúc, đa phần để phát triển EQ của trẻ, nhà trường sẽ cho các em thông qua các hoạt động thực tiễn trong cuộc sống.

Vậy nên, chương trình giáo dục mầm non tại VAS luôn được nhà trường xây dựng một môi trường học năng động và sáng tạo, giàu tính trải nghiệm để các em có thể phát triển trí tuệ cảm xúc, các giá trị nhân văn, sự chia sẻ và cảm thông cùng với tinh thần trách nhiệm với cộng đồng. 

trẻ mầm non tại VAS tham gia nhiều cuộc thi

Trẻ tham gia các cuộc thi do trường tổ chức

VAS sẽ tổ chức các cuộc thi năng khiếu, thể thao như VAS English Spelling Contest, VAS Painting Contest, VAS Olympics,…và các chuyến dã ngoại đến sở thú, vườn cây hay cắm trại tại công viên. Qua những hoạt động như vậy, trẻ sẽ dần dần khám phá được bản thân nói riêng và thế giới xung quanh nói chung, đây sẽ là một hành trang vững chắc hỗ trợ các em trong tương lai.

Lời kết

Qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết này, có lẽ mọi người cũng đã biết rõ vì sao chương trình giáo dục mầm non lại được ưu ái như thế. Hãy liên hệ ngay với VAS nếu có nhu cầu nhé!

>>>> Xem thêm: Dạy trẻ kỹ năng sống mầm non tránh gặp bạn xấu

You may like