Du học Tiếng Anh Giao Tiếp

Vì sao bạn nên chọn chương trình quốc tế cambridge tại VAS

single image

Có thể nói rằng chương trình quốc tế Cambridge là cầu nối, để các em thực hiện ước mơ được du học nhằm giúp học sinh bắt kịp hội nhập toàn cầu.

Hiện nay, tại Việt Nam rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con mình hòa nhập với chương trình quốc tế này, để mở ra một tương lai tươi sáng cho thế hệ sau. Đây được xem là một sự đầu tư dài hạn giúp con em bạn phát triển thích nghi hòa chung với nền giáo dục quốc tế.

Chương trình Cambridge là gì?

Chương trình quốc tế Cambridge còn được gọi là chương trình phổ thông quốc tế Cambridge. Chương trình được giảng dạy và cấp bằng cho các môn thi cơ bản ở phổ thông trên toàn thế giới, từ cấp bậc tiểu học đến hết THPT.

Vì sao bạn nên chọn chương trình quốc tế cambridge tại VAS

Chương trình được hội khảo thí quốc tế Cambridge nghiên cứu và thiết kế dành cho học sinh trên toàn thế quốc tế. Cambridge International Examinations – CIE là một tổ chức quốc tế tổ chức giáo dục phi lợi nhuận trực thuộc đại học Cambridge ở vương quốc Anh. Đây là một trong những trường đại học uy tín và danh tiếng nhất trên thế giới.

Vì sao bạn nên chọn chương trình Cambridge tại VAS cho con em mình?

Ngày nay, chương trình giáo dục quốc tế Cambridge đang là xu thế mới được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn. Chương trình là nền tảng kiến thức của rất nhiều môn học khác nhau về văn hóa, khoa học, ngoại ngữ … giúp con em tôi luyện về kiến thức. Từ đó giúp học sinh vững tin khi tiếp cận với môi trường quốc tế và gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Chương trình Cambridge hiện đại bậc nhất thế giới.

Chương trình Cambridge được giáo dục theo đúng lộ trình rõ ràng và phân bậc cụ thể xuyên suốt từ tiểu học đến hết THPT. Học sinh được tiếp cận các môn học như: Toán, Tiếng Anh, tin học, khoa học, kỹ thuật.

Theo đó VAS áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến bậc nhất của quốc tế về vốn sống, tư duy suy nghĩ, kỹ năng sống cùng các văn bằng đủ điều kiện hội nhập với quốc tế.

Theo đó, mỗi cấp bậc học, VAS sẽ cung cấp cho học sinh một văn bằng tốt nghiệp tương ứng với hệ thống văn bằng của chương trình giáo dục của bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam.

Chương trình giáo dục linh hoạt.

Chương trình giáo dục và đào tạo của Cambridge rất linh hoạt giúp học sinh chủ động được các môn học mà mình mong muốn hay chỉ cần cấp chứng chỉ. Cambridge có các kỳ thi cụ thể theo từng giai đoạn khác nhau từ tiểu học cho đến THPT. Điều này có nghĩa học sinh đăng kí học môn nào, thì nhận chứng chỉ môn học đó.

CIE sẽ tổ chức các kì thi lấy chứng chỉ một năm 2 lần cho từng chứng chỉ cụ thể vào tháng 6 và tháng 12. Đây là kì thi hoàn toàn độc lập cho các học sinh trên toàn thế giới.

Khâu đề thi được CIE trực tiếp ra đề, tổ chức, chấm điểm cho từng đợt. Khi học sinh thi cử kết quả đạt được sẽ được ghi điểm số từng môn đúng như các loại văn bằng khác trên toàn thế giới đang áp dụng.

Chương trình giảng dạy bao phủ trên toàn thế giới.

Chương trình quốc tế này đã được thẩm định qua 160 quốc gia với hơn 10.000 trường cùng với các bằng cấp, chứng chỉ được công nhận tại rất nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới. Nổi bật nhất ở Mỹ có tới 450 trường đại học và cao đẳng đã công nhận chứng chỉ chương trình Cambridge.

You may like