Giáo dục

So sánh chất lượng thực đơn với học phí trường quốc tế VAS 

VAS là ngôi trường uy tín tại TP.HCM thu hút nhiều phụ huynh. Tuy nhiên, học phí trường quốc tế cũng là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm, đặc biệt là mức độ tương xứng giữa học phí và chất lượng thực đơn cho học sinh. Bài viết này sẽ so sánh chất lượng thực đơn với học phí trường song ngữ VAS để giúp phụ huynh có cái nhìn khách quan và đưa ra quyết định phù hợp cho các em. 

Chính sách về học phí trường quốc tế Việt Úc – VAS 

Với mong muốn mang đến cho học sinh môi trường giáo dục tốt nhất, VAS áp dụng chính sách học phí hợp lý và linh hoạt, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình.

Đóng trọn năm 

  • Bậc học tiểu học: Học phí của bậc học này sẽ dao động ở mức 240 triệu/ năm đến 280 triệu/ năm dựa vào dữ liệu 2023 – 2024. 

  • Bậc học trung học: Từ 313 triệu/ năm đến 550 triệu/ năm (trong đó học phí lớp 12 đã bao gồm Khóa ôn thi tốt nghiệp THPT thuộc MOET).

Đóng 6 tháng 

  • Bậc tiểu học: Từ 120 triệu/ 6 tháng đến 150 triệu/ 6 tháng tùy thuộc vào cấp lớp mà học sinh đang theo học. 

  • Bậc trung học: Từ 157 triệu/ 6 tháng đến 270 triệu/ 6 tháng. Tuy nhiên đối với lớp 12, học phí đóng đợt 1 sẽ là 268.282.000 VND và đợt 2 sẽ là 279.094.000 VND. 

>>>Xem thêm: Cập nhật mới nhất: Bảng học phí trường song ngữ VAS niên học 2023 – 2024 

Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non quốc tế VAS

Tại trường mầm non quốc tế VAS, phụ huynh phải chi trả khoản phí lớn cho chất lượng “đẳng cấp”. Hiểu được tầm quan trọng của chế độ ăn uống hợp lý, VAS xây dựng chương trình dinh dưỡng khoa học, đảm bảo an toàn và phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ để “xứng đáng” với số tiền ba mẹ bỏ ra. 

Đa dạng và phong phú – Bữa ăn là hành trình khám phá thú vị 

Các món ăn khác nhau được thiết kế mỗi ngày, không chỉ cung cấp đầy đủ dưỡng chất mà còn mang đến cho trẻ những trải nghiệm ẩm thực mới mẻ, kích thích vị giác và khơi dậy niềm đam mê khám phá thế giới xung quanh.

Khung cảnh nhà ăn chất lượng “tương xứng” với học phí trường quốc tế Việt Úc

Khung cảnh nhà ăn chất lượng “tương xứng” với học phí trường quốc tế Việt Úc

Thực đơn tại trường VAS được xây dựng dựa trên kim tự tháp dinh dưỡng, đảm bảo cung cấp đầy đủ các nhóm chất thiết yếu cho cơ thể trẻ phát triển, bao gồm: protein, carbohydrate, chất béo, vitamin và khoáng chất. Mỗi bữa ăn sẽ là sự kết hợp hài hòa giữa các món ăn chính, món phụ, canh, tráng miệng và trái cây, giúp trẻ ngon miệng và hấp thu dinh dưỡng tối ưu.

Nguyên liệu tươi ngon – Nền tảng cho bữa ăn an toàn và bổ dưỡng tương xứng với học phí trường quốc tế Việt Úc

Hiểu được tầm quan trọng của chế độ ăn uống hợp lý, VAS xây dựng quy trình cung cấp thực phẩm chặt chẽ, đảm bảo chất lượng bữa ăn từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến chế biến món ăn. Luôn hợp tác với các nhà cung cấp uy tín, VAS hợp tác với các nhà cung cấp có chứng nhận về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào luôn tươi ngon và an toàn.

Quy trình chế biến nguyên liệu sạch sẽ tại bếp ăn 

Quy trình chế biến nguyên liệu sạch sẽ tại bếp ăn 

Tất cả nguyên liệu trước khi đưa vào kho đều được kiểm tra kỹ lưỡng về độ tươi ngon, nguồn gốc xuất xứ, tem nhãn mác và các chỉ tiêu chất lượng khác theo quy định. Ngoài ra, các nguyên liệu đều được bảo quản trong kho lạnh hiện đại, đảm bảo giữ nguyên độ tươi ngon và chất dinh dưỡng cho đến khi sử dụng.

Chế độ dinh dưỡng cá nhân hóa tại VAS: Nâng niu từng mầm non phát triển

Mỗi bé là một cá thể độc đáo với những nhu cầu dinh dưỡng riêng biệt. Hiểu được điều này, VAS xây dựng chương trình dinh dưỡng cá nhân hóa, đảm bảo đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của từng bé một cách tốt nhất. Đối với những bé bị dị ứng, nhà trường sẽ thiết kế thực đơn riêng biệt, đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển mà vẫn an toàn cho sức khỏe của bé. 

Dinh dưỡng tốt sẽ là tiền đề để trẻ phát triển trong tương lai

Dinh dưỡng tốt sẽ là tiền đề để trẻ phát triển trong tương lai

Tuy vậy, chế độ ăn dành cho trẻ dị ứng vẫn được xây dựng với nhiều món ăn phong phú, đảm bảo cung cấp đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng thiết yếu như protein, carbohydrate, chất béo, vitamin và khoáng chất. Sự kết nối chặt chẽ với phụ huynh nhằm nắm rõ tình trạng dị ứng của bé và điều chỉnh thực đơn phù hợp.

Lời kết 

Với thực đơn khoa học, nguyên liệu tươi ngon, chế biến an toàn và chế độ dinh dưỡng cá nhân hóa, VAS cam kết mang đến cho trẻ những bữa ăn ngon miệng, bổ dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, mức học phí trường quốc tế VAS được đánh giá là cao so với mặt bằng chung. Do đó, phụ huynh cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cho bé theo học tại trường.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like