Du học Việc Làm Trong Nước

Các nội dung của chính sách tạo động lực làm việc

 

Chính sách tạo động lực được định nghĩa một cách đơn giản đó là tập hợp các quy định về các hoạt động tạo động lực trong hoạt động quản lý. Các động cơ để hành động có thể là tốt nhưng cũng có thể là xấu. Bất cứ hành vi quản lý nào cũng phải được thúc đẩy và quản lý phải được tạo quyền thực hiện. Chính sách tạođộng lực được áp dụng tốt nhất là tạo ra một hệ thống khen thưởng dựa trên các khuyến khích và các tiêu chuẩn hóa với sự thực hiện công việc và người lao động. Tùy những đối tượng khác nhau mà có những hành vi hưởng ứng khác nhau với các động lực làm việc cho mục tiêu và được thúc đẩy hoặc sẽ bị hạn chế hoặc bị chậm lại.

 

Nếu chính sách ở mức độ cao chỉ miêu tả cái gì phải đạt được nhưng nó lại không chỉ ra việc này sẽ được thực hiện như thế nào. Do đó chính sách mức độ trung bình sẽ miêu tả các chiến lược để đạt đựoc mục tiêu ở mức độ cao. Mặc dù các chính sáchở mức cấp trung kém trìu tượng hơn các chính sách cấp cao, nhưng chúng vẫn chỉ là những nên tảng cần thiết để đi dến những chính sách ở cấp thấp hơn. Chính sách cấp trung sẽ được đề cấp đến những cách ứng xử, hành động ở một mức độ trừu tượng, trong khi đó các chính sách ở mức độ thấp là một sựa diễn đạt, thể hiện một cách chính xác hành động cần phải thực hiên.

 

http://riversidepalace.vn món ăn tiệc cưới của chúng tôi mang đến sự hài lòng cho cả bạn và thực khách.

Nhiều cơ hội việc làm tại Bắc Ninh

Năm 2013, tại Cụm Công nghiệp Tân Chi (Tân Chi – Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) CTCP Diana chính thức khởi công xây dựng Nhà máy Sản xuất Băng-Tã-Bỉm-Khăn ướt, trên diện tích 192.544m2 có tổng vốn đầu tư gần 100 triệu USD.

Là thành viên của Tập đoàn Unicharm Nhật Bản từ năm 2011, nhà máy mới của CTCP Diana được xây dựng trên tổng diện tích 192.544m2, bao gồm Nhà máy Sản xuất Băng – Tã – Bỉm – Khăn ướt và Hệ thống nhà kho chứa thành phẩm và nguyên liệu phục vụ sản xuất. Công trình này được xem là Dự án trọng điểm của Cụm Công nghiệp Tân Chi năm 2013. Với tổng số vốn đầu tư gần 100 triệu USD, dự án này được hiện thông qua bốn giai đoạn: Mốc thời gian đầu tiên vào tháng 12/2013 sẽ hoàn tất việc xây dựng nhà xưởng và nhà kho. Qua 9 tháng tiếp theo sẽ dành cho việc thi công lắp đặt cơ điện và các hạng mục phụ trợ, lắp đặt dây chuyền máy móc và tiến hành chạy thử.

Đây là những dự án mang lại nhiều công ăn việc làm cho người dân của tỉnh Bắc Ninh và các vùng lân cận.

Xem thêm thông tin tại Vieclambank nhé các bạn

.

You may like