Giáo dục

Review nhanh 3 trường song ngữ quận 7 hàng đầu về chăm sóc bé mầm non

single image

Xu hướng phát triển Anh ngữ cho con từ bé ngày càng phát triển dẫn đến sự ra đời của nhiều trường song ngữ quốc tế tại quận 7, TPHCM. Các trường này có ưu điểm gì nổi trội? Cơ sở vật chất và điều kiện chăm sóc bé ra sao? Hãy cùng bài viết review nhanh 3 trường song ngữ quận 7 phổ biến nhất và đưa ra quyết định phù hợp nhất nhé!

1. Trường song ngữ quốc tế Việt Úc cơ sở Riverside

VAS cơ sở Riverside với cơ sở vật chất và tinh thần chăm sóc tận tâm

Riverside Mega Campus được đưa vào hoạt động từ năm 2017, là cơ sở thứ 2 của hệ thống trường song ngữ quốc tế Việt Úc, bên cạnh cơ sở Sunrise – Him Lam.

Trường được kế thừa nền tảng giáo dục và chăm sóc trẻ gần 20 năm của hệ thống VAS với sự kết hợp chương trình giáo dục Việt Nam với chương trình tiếng Anh theo mô hình Mô hình Học tập Đa hoạt động (Multi-Faceted Approach to Learning for Kindergarten) giúp trẻ luôn hứng thú và tiếp thu tiếng anh một cách tự nhiên nhất.

Riverside sở hữu đội ngũ giảng viên nước ngoài có kinh nghiệm chăm sóc bé theo tiêu chuẩn Cambridge. Cùng với đó là các trợ giảng người Việt túc trực tại lớp để bảo đảm an toàn, hỗ trợ các bé gặp khó khăn đúng lúc và sẵn sàng liên lạc với phụ huynh ngay khi vấn đề phát sinh. Vì vậy, cha mẹ có thể an tâm gửi con tại trường và tập trung vào công việc hơn.

Bên cạnh đó, trường có đầy đủ các cơ sở vật chất tiên tiến, đủ để áp dụng phương pháp giáo dục STEM. Thông qua môn học Khoa học công nghệ (ICT) dựa trên phương pháp này, bé sẽ hình thành tư duy logic bằng việc trực tiếp tiếp xúc với các máy móc khoa học đơn giản, giúp trẻ học hỏi nhanh và hiệu quả hơn ở các bậc học sau này.

Thông tin liên lạc

  • Địa chỉ: 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7
  • Số liên lạc: (028) 3622 0898
  • Email: [email protected]

2. Trường mầm non WonderKids Kindergarten

WonderKids Kindergarten tựa như một căn nhà nuôi dưỡng tâm hồn trẻ

WonderKids Kindergarten tựa như một căn nhà nuôi dưỡng tâm hồn trẻ

Trường mầm non WonderKids là một trong số ít các trường thuộc hệ thống mầm non áp dụng phương pháp dạy học Montessori cho trẻ. Trường tạo điều kiện học tập thoải mái với phòng học thoáng và gần gũi, giúp trẻ vui chơi, cởi mở và tự do phát triển bản thân.

WonderKids thường xuyên đào tạo đội ngũ giáo viên, cập nhật những kiến thức và thái độ phù hợp để đem lại kết quả giáo dục cao nhất có thể. Trường hướng đến trở thành trường song ngữ quận 7 hàng đầu về chăm sóc trẻ, hướng tới sự an tâm và hài lòng của huynh. 

Cùng với đó, trường liên tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng chắc chắn với các vật tư dạy học tiên tiên cho trẻ. Trường tiếp nhận bé từ 12 tháng đến 6 tuổi, với các phân lớp CHIPMUNK, SEAGULL, BEAVER, MOOSE có chương trình học đúng với từng nhóm tuổi.

Thông tin liên lạc

  • Địa chỉ: 4-6 Đường số 20, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02854 141 416
  • Email: [email protected]

3. Trường Mầm non Canada Việt Nam (CVK)

Cơ sở vật chất hiện địa hàng đầu tại CVK

Cơ sở vật chất hiện địa hàng đầu tại CVK

Trường mầm non Canada Việt Nam (Vietnam Canada Kindergarten – VCK) thuộc hệ thống trường quốc tế Canada quận 7, hướng tới xây dựng nền giáo dục hiện đại và nhân văn. Trường nhận trẻ từ 18 đến 60 tháng tuổi, với chương trình song ngữ kết hợp với chương trình của Bộ Giáo dục Ontario (Canada).

Tại đây, trẻ sẽ được học cách trở thành công dân toàn cầu với phương pháp học tập và các khóa học ngoại khóa đa dạng. Đội ngũ giáo viên của trường là những người luôn dành tình yêu cho trẻ, hướng đến áp dụng phương pháp học tập qua các trò chơi, để trẻ tiếp thu kiến thức một cách thoải mái nhất có thể. 

Thông tin liên lạc

  • Địa chỉ: Số 1, đường 23, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, Quận 7
  • Số điện thoại: (028) 54 123 028
  • Email: [email protected]

Tổng kết

Mỗi trường có những đặc điểm riêng có giúp trẻ phát triển tư duy và khả năng tự lập riêng. Cha mẹ nên trực tiếp trải nghiệm tham quan tại trường để có cái nhìn đúng đắn nhất. 

Trên đây là top 3 trường song ngữ quận 7 hàng đầu. Hy vọng bài viết cho thể giúp ích cho bạn. Chúc các bậc phụ huynh thành công chọn được ngôi trường như ý cho con!

Xem thêm:

You may like