Du học Tiếng Anh Giao Tiếp

Tham khảo chương trình tuyển sinh cao học của ISB 2018

single image

Trong thời gian tốt nghiệp bậc đại học và tìm kiếm công việc cũng như lựa chọn có nên học tiếp cao học, chắc hẳn các bạn sinh viên rất là băn khoăn vì quá nhiều sự lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho các bạn cũng như cung cấp thông tin tham khảo về hình thức học đang thu hút rất nhiều bạn trẻ. 

Một số chương trình tuyển sinh cao học tiêu biểu tại ISB

Viện Đào Tạo Quốc Tế ISB thông báo tuyển sinh cao học 2018 với các chương trình liên kết quốc tế đào tạo sau đại học hấp dẫn. Dựa trên nền tảng sự uy tín và chất lượng của trường Đại học Kinh tế Hồ Chí Minh, Viện Đào tạo quốc tế ISB (International School of Business) chuyên đào tạo các chương trình đại học và sau đại học theo tiêu chuẩn của quốc tế. Được thành lập đã nhận được sự tin cậy của rất nhiều học viên và bậc phụ huynh. Thích nghi với sự biển đổi không ngừng của các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng trong bối cảnh toàn cầu hóa đất nước, ISB luôn liên tục cập nhật các chương trình đào tạo theo xu hướng mới và mang đến nhiều thời gian để trải nghiệm thực tế cho các sinh viên. Các chương trình đào tạo được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Anh phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế cũng là một trong những thế mạnh của ISB.

Viện Đào Tạo Quốc Tế ISB thông báo tuyển sinh cao học 2018 với các chương trình liên kết quốc tế đào tạo sau đại học hấp dẫn.

Tại ISB, tuyển sinh cao học liên kết quốc tế được tập trung nhiều ở các chương trình thạc sĩ hơn là chương trình tiến sĩ. Cụ thể hơn là gồm có 6 chương trình đào tạo thạc sĩ, bao gồm Thạc sĩ kinh doanh WSU – MBA, Thạc sĩ MFIN, Thạc sĩ quản trị kinh doanh, Thạc sĩ hành chính công MPA, Thạc sĩ điều hành cao cấp EMBA và Thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực. Ngược lại, tuyển sinh cao học cho bằng Tiến sĩ có một chương trình, đó là chương trình đào tạo Tiến sĩ quản trị kinh doanh được giảng dạy bằng 100% tiếng Anh tại trường Đại học Kinh Tế thành phố Hồ Chí Minh.

ISB hợp tác liên kết với các trường đại học quốc tế ở nhiều quốc gia khác để tạo nên chương trình học đa dạng với nhiều kĩ năng chuyên sâu.

Những lĩnh vực như Marketing, Logistics, quản trị khách sạn và du lịch,.. để không chỉ nâng cao kiến thức mà còn nắm bắt được toàn diện về môi trường và bối cảnh kinh tế, có thể linh hoạt và ứng biến nhanh nhạy với nhiều tình huống của doanh nghiệp.

Điều kiện tuyển sinh cao học tại ISB

Tương tự với các điều kiện tuyển sinh cử nhân quốc tế, người học muốn tham gia theo đuổi các chương trình cao học tại ISB – UEH thì cần phải thỏa mãn hai điều kiện về học thuật và về tiếng anh. Hãy cùng xem một ví dụ về chương trình MBA liên kết giữa Đại học Western Sydney University và Viện Đào tạo Quốc tế ISB.

Ở giai đoạn đầu tiên, các bạn cần tốt nghiệp cử nhân kinh doanh; hoặc các chuyên ngành có liên quan lĩnh vực kinh doanh tại một trường Đại học được công nhận; hoặc tốt nghiệp đại học chuyên ngành không liên quan lĩnh vực này và có chứng chỉ sau Đại học về quản trị kinh doanh do ISB – UEH chứng nhận. Về tiếng anh, người học cần có chứng chỉ IELTS học thuật là 6.0 với điểm kỹ năng viết trên 5.0; hoặc vượt qua 70 % bài kiểm tra tiếng anh đầu vào.

==>>Xem thêm: Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh ISB-MBA

Học viên có thể lựa chọn học giai đoạn 2 ở trường Đại học Western Sydney University tại Úc hoặc tiếp tục học tại Viện đào tạo quốc tế ISB.

Kết thúc giai đoạn 1, học viên có thể lựa chọn học giai đoạn 2 ở trường Đại học Western Sydney University tại Úc hoặc tiếp tục học tại Viện đào tạo quốc tế ISB. Và để tiếp tục học tập ở giai đoạn 2, học viên cần phải hoàn thành 4 môn học cơ sở ngành ở giai đoạn 1 tại UEH – ISB, và có chứng chỉ IELTS học thuật 6.5 với điểm thành phần phải lớn hơn hoặc bằng, hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng anh đầu vào ở giai đoạn 2.

Tùy theo chương trình học mà những điều kiện xét tuyển sẽ khác nhau. Như tuyển sinh cao học dành cho chương trình Thạc sĩ điều hành cấp cao EMBA liên kết giữa ISB và trường Đại học UQAM (Canada) cần có những điều kiện về kinh nghiệm chuyên môn cao hơn và sử dụng thành thạo tiếng anh. Tuy nhiên, các điều kiện xét tuyển sẽ tập trung vào học thuật và trình độ tiếng anh của học viên.

Tùy theo chương trình học mà những điều kiện xét tuyển sẽ khác nhau.

Thông qua bài viết trên, hy vọng chia sẻ thông tin có ích cho các bạn về thông tin tuyển sinh cao học dành cho các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ chuyên ngành liên quan kinh tế tại Viện Đào tạo quốc tế ISB, một trong những địa chỉ đào tạo uy tín và có chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

==>> Tham khảo thêm những chương trình tuyển sinh cao học tại ISB, xem TẠI ĐÂY!

You may like