Du học Tiếng Anh Giao Tiếp

Học Thạc sĩ Quốc tế đúng chuẩn Quốc tế của ISB

single image

Xu hướng toàn cầu hóa ngày một phát triển đòi hỏi giáo dục phải đẩy mạnh hơn về khía cạnh ngoại ngữ. Chính vì vậy, ngày càng nhiều người chọn học môi trường học Quốc tế và nhu cầu học cao lên Thạc sĩ, Tiến sĩ càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của người học, chương trình Thạc sĩ Quốc tế của ISB ra đời. 

Vì sao nên chọn học Thạc sĩ tại ISB? 

Các Khóa học Thạc sĩ Quốc tế của ISB đều đào tạo bằng tiếng Anh, ngoài ra, học viên có thể theo học các chương trình liên kết và lấy bằng của các trường đại học đối tác uy tín trên thế giới như các chương trình học thạc sỹ quản trị kinh doanh của Trường Đại học Western Sydney (Úc), chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của Trường Đại Học UQAM (Canada), chương trình  thạc sỹ tài chính của Trường Đại học Massey (New Zealand) và chương trình thạc sỹ hành chính công của Trường Đại học Tampere (Phần Lan). 

thạc sĩ quốc tế

Đến với chương trình thạc sĩ của ISB, học viên có sự lựa chọn đa dạng cho tương lai của mình như Thạc sĩ Điều hành Cao cấp EMBA (UQAM), Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh (ISB-MBUS), Thạc sĩ Kinh Doanh WSU – MBA, ngoài ra còn có Thạc sĩ Quản trị Nguồn nhân lực hay Thạc sĩ Hành chính công MPA và Thạc sĩ MFIN.

Sự lựa chọn đa dạng của các chương trình Thạc sĩ tại ISB

THẠC SĨ KINH DOANH

Chương trình MBA của Đại học Western Sydney (Úc) không yêu cầu học viên phải có kinh nghiệm làm việc hay có kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Chương trình được thiết kế giúp học viên bắt đầu học hỏi từ những vấn đề cơ bản nhất và từng bước tích lũy kiến thức kinh doanh thông qua các môn học, từ đó áp dụng vào thực tiễn công việc. Cho dù học viên có bắt đầu từ con số 0 thì vẫn có thể tham gia và hoàn thành tốt chương trình MBA này. 

THẠC SĨ ĐIỀU HÀNH CAO CẤP EMBA (UQAM)

Chương trình thạc sĩ điều hành cao cấp (EMBA) là chương trình được thiết kế dành riêng và phù hợp cho các nhà quản lý cấp cao là những người có kinh nghiệm chuyên môn vững chắc. Đây là chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Canada đầu tiên tại Việt Nam được giảng dạy bởi giáo sư và chuyên gia đầu ngành đến từ UQAM và các trường đại học hàng đầu ở Mỹ, Úc đồng thời cũng là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý kinh doanh. Sau 18 tháng học, học viên sẽ nhận được bằng do trường Đại học hàng đầu Canada cấp mà không cần rời khỏi công việc quản lý ở Việt Nam. 

THẠC SĨ MFIN 

Dự án Massey là dự án liên kết giữa Đại học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh với trường Đại học Massey – New Zealand. Học viên sẽ được học tập trong môi trường học chất lượng, được học tập và hướng dẫn bởi những giáo sư, chuyên gia nổi tiếng của trường Massey – 1 trong 3 ngôi trường lớn nhất New Zealand. Đặc biệt, ở năm 2, học viên được lựa chọn chuyển tiếp học ở Massey hay tiếp tục học ở UEH với giáo trình và 100% giảng viên của trường Massey. 

THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH (ISB-MBUS)

Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh là chương trình đào tạo chuẩn mực dành cho những nhà quản lý, lãnh đạo tương lai của của nền kinh tế Việt Nam. Được xây dựng trên nền tảng lấy sinh viên làm trung tâm, vì vậy chương trình luôn lồng ghép giữa kiến thức nền tảng và kinh nghiệm thực tế đa dạng từ các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp học viên nâng cao năng lực làm việc trong môi trường thực tiễn. Ngoài ra, chương trình học được thiết kế linh hoạt và phù hợp, giúp cho các bạn cân bằng được việc học và việc làm.

THẠC SĨ HÀNH CHÍNH CÔNG MPA

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Hành chính công được kết hợp giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện đào tạo quốc tế ISB và Đại học Tampere của Phần Lan, một trong những trường nổi tiếng hàng đầu về chất lượng giáo dục đào tạo. Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các nhà lãnh đạo, quản lí, cán bộ, công chức làm việc trong các doanh nghiệp và cơ quan nhà nước. Sau chương trình, học viên sẽ vững  kiến thức và kỹ năng để trở thành những nhà quản trị chuyên nghiệp trong nền kinh tế phát triển nhanh chóng hiện nay. 

THẠC SĨ QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC

Là chương trình nhằm đào tạo học viên có năng lực chuyên môn cao bằng tiếng Anh theo chuẩn quốc tế và có khả năng làm việc tốt tại các tổ chức, doanh nghiệp, dự án quốc tế có nhu cầu phát triển chuyên sâu trong quản lý con người và gia tăng năng lực quản lý bộ phận nhân sự. Đồng thời, đây là chương trình Quốc tế về Quản trị nhân lực đầu tiên được trường Đại học Massey, New Zealand cấp bằng giúp học viên nâng cao kĩ năng làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức , dự án Quốc tế có nhu cầu phát triển chuyên sâu trong quản lý con người và gia tăng năng lực quản lý nhân sự.  

Vừa được học trong môi trường chuẩn Quốc tế lại có nhiều sự lựa chọn chương trình cho các bạn học viên, ISB là sự quyết định đúng đắn cho các bạn học viên. 

Thông tin chi tiết xem tại đây 

 

 

 

You may like