Du học Việc Làm Nước Ngoài

Các giải pháp xúc tiến đầu tư tại KCN tỉnh Bắc Ninh

– Tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư, phát huy những ưu điểm, lợi thế, đồng thời khắc phục những hạn chế còn tồn tại.

– Tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng vào một số vùng trọng điểm cần định hướng đầu tư.

– Đẩy mạnh tuyên truyền về môi trường và cơ hội đầu tư tại tỉnh Bắc Ninh tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài nắm bắt các thông tin cần thiết và tiếp súc trao đổi về dự án đầu tư.

– Có kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ công tác theo dõi, quản lý dự án. Tăng cường mối quan hệ giữa Trung ương và địa phương trong việc xúc tiến các dự án đầu tư vào tỉnh.

– Hoàn thiện về thể chế và có những hướng dẫn cụ thể liên quan đến công tác tổ chức theo dõi các dự án.

– Xây dựng và công bố danh mục dự án gọi vốn ĐTNN tỉnh Bắc Ninh là bước cụ thể hoá và là một phần của công tác quy hoạch thu hút đầu tư nước ngoài. Chuẩn bị đầy đủ và chu đáo các thông tin về đối tác của tỉnh và dự án kêu gọi đầu tư.

– Đã thành lập trung tâm thông tin – tư vấn xúc tiến đầu tư giúp các doanh nghiệp trong giai đoạn chuẩn bị dự án như xác định dự án, nghiên cứu khả thi, thẩm định và phê duyệt. Có hướng dẫn rõ ràng và cụ thể giúp cho quá trình sàng lọc các nghiên cứu khả thi và các báo cáo thẩm định.

– Đa dạng hoá các hoạt động xúc tiến đầu tư trên các diễn đàn trong nước và nước ngoài dưới các hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp, bằng các phương tiện tuyên truyền khác nhau như: đài, báo, sách hướng dẫn, internet… Đẩy mạnh vận động đầu tư một cách chủ động theo các chương trình, dự án.

Khai thác triệt để những tiềm năng và lợi thế sẵn có, kết hợp với việc vận dụng những chính sách và cơ chế khuyến khích đầu tư của tỉnh; Trong những năm qua, nhiều dự án đầu tư trong và ngoài nước đang thực hiện trên địa bàn tỉnh đã khẳng định cơ chế chính sách của tỉnh ban hành là đúng đắn. Hai khu công nghiệp tập trung Tiên Sơn và Quế Võ cùng các cụm công nghiệp làng nghề đã, đang được xây dựng và tiếp tục kêu gọi đầu tư sẽ làm cho quá trình thu hút đầu tư trở nên sôi động, góp phần đẩy nhanh sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá của tỉnh.

Hướng dẫn tìm việc tại Nhật

Một công việc làm thêm để có thể trang trải cuộc sống tại Nhật là điều mà bất kỳ một du học sinh nào cũng mong muốn. Vì vậy, để có được công việc như mong muốn, TBSVN sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề trên chỉ với một số bước đơn giản: 

1/ Bạn cần tham khảo danh sách các công ty đang tuyển dụng tại Nhật qua trang web: www.tbsvn.com.vn

2/ Tiến hành chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cho việc tìm việc và bản CV hoàn hảo nhất.

3/ Tham gia các hội chợ việc làm, khi được mời đi phỏng vấn thì cần chỉnh trang lại y phục, tác phong cho gọn gàng. 

 4/ Tuân thủ đúng thời gian và những nguyên tắc mà các công ty Nhật đưa ra. 

Chỉ với một số bước khởi đầu đơn giản sẽ giúp bạn tìm được một công việc tốt đúng như nguyện vọng của bạn. Nhiều việc làm tại Nhật Bản được TBSVN thường xuyên cập tại website: www.tbsvn.com.vn. Chúc bạn thành công nhé!

.

You may like