Du học Tiếng Anh Giao Tiếp

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

single image

Bạn là người đi làm, bạn sống và làm việc tại Hà Nội, bạn đang tìm kiếm một trung tâm học tiếng Anh tốt tại Hà Nội dành cho người đi làm? Bạn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín nhất? Bài viết sau đây sẽ đưa ra các lựa chọn về trung tâm tiếng Anh mà các bạn có thể yên tâm gửi gắm nguyện vọng học tiếng Anh của mình nhé.

Đâu là trung tâm tiếng Anh tốt để học tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội?

1. Thế nào là một trung tâm tiếng Anh tốt cho người đi làm tại Hà Nội?

  • Có giảng viên là người bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm.

Giáo viên bản ngữ có mọi ưu thế vượt trội như là tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ của họ, họ có thể thấu hiểu sâu vào các từ ngữ, hiểu rõ cách phát âm hay cách sử dụng từ đúng với văn cảnh. Là người phương Tây nên họ còn có những ưu điểm khác mà giáo viên người Việt không có ngoài là kiến thức tiếng Anh, như là: họ có những kỹ năng tuyệt vời về phát âm, giao tiếp, phản xạ,…

Tuy nhiên, không phải giáo viên bản ngữ nào cũng đáp ứng được nhu cầu của người học vì họ khó nắm được trình độ văn hóa, giao tiếp với học viên, đây là nhược điểm của các giáo viên bản ngữ.

  • Chất lượng của trung tâm tiếng Anh.

Một trung tâm tiếng Anh có mối quan hệ rộng rãi với nhiều đối tác giáo dục uy tín sẽ là điểm cộng rất lớn cho chất lượng giảng dạy. Hơn nữa, nếu trung tâm đã là bệ phóng cho nhiều người thành đạt thì hoàn toàn xứng đáng để bạn cân nhắc lựa chọn. Đồng thời các bạn hãy xem những người đã học ở trung tâm đó đánh giá tốt chất lượng không, giảng viên có thân thiện, môi trường có tốt, học phí có phù hợp không,… Một trung tâm với hệ thống giáo viên nhiều kinh nghiệm luôn chất lượng hơn những nơi thường xuyên thay đổi giáo viên. Vì vậy nếu tìm hiểu thấy trung tâm với quy mô không thay đổi mà thường xuyên thay đổi giáo viên thì bạn cần cân nhắc lại.

Để đánh giá một trung tâm tốt để học tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội cần các tiêu chí cụ thể

2. Các trung tâm tiếng Anh tốt để học tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội

  • Trung Tâm Anh ngữ Jaxtina

Jaxtina là  trung tâm đào tạo tiếng Anh các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết  đầu tiên tại Việt Nam. Đây là trung tâm cam kết chỉ sau thời gian 3-6 tháng sẽ giúp bạn phát âm chuẩn, hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, thuyết trình với người nước ngoài bằng phản xạ tự nhiên, khả năng đọc hiểu – viết tốt và dễ dàng học tập và làm việc trong
môi trường quốc tế.  Ngoài ra, Jaxtina còn được đánh giá cao với dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ học viên trong và sau khóa học. Trung tâm cam kết đầu ra bằng văn bản và hoàn lại 200% học phí nếu học viên không hài lòng sau khóa học. 

Jaxtina theo địa chỉ sau: 

Cơ sở 1: Số 69 ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
Cơ sở 2: Số 35A ngõ 82 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội  
Cơ sở 3: Số 10 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 5: Số 397 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • iSpeaking

Ispeaking là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín nhất tại Hà Nội, với 100% giáo viên bản ngữ, có bằng đại học và chứng chỉ TESOL, CELTA. Với phương châm “luôn nói không với tây ba lô”, iSpeaking đã trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh rất tốt được học viên đánh giá cao. Các bạn có thể tham khảo qua trung tâm tiếng Anh này theo các địa chỉ này nhé.

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 3 ngõ 95 Hoàng Cầu,quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 108 ngõ 80 phố Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 21 Ngách 4 ngõ 61 phố Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • Trung tâm Anh ngữ Hội đồng Anh British Council

Hội đồng Anh British Council là một “ông lớn” trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh hiện nay, đây là một trung tâm có kinh nghiệm giảng dạy trên 100 quốc gia trên thế giới. Với kinh nghiệm và đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Hà Nội được thiết kế vô cùng hợp lý, giúp học viên có thể chủ động được thời gian học, chủ đề bài học cũng như là giảng viên dạy để có thể tiến bộ trong tiếng Anh. Đây là một trung tâm rất sáng giá để học tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội nhé.

Địa chỉ:  20 Thụy Khuê – Tây Hồ, Hà Nội

Hội đồng Anh British Council là trung tâm chất lượng để học tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội

Những chia sẻ trên về cách chọn lựa một trung tâm tiếng Anh hy vọng rằng các bạn đã có những thông tin cần thiết để lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Anh để học tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội nhé.

>>> Xem thêm các khóa học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu tại Hội đồng Anh British Council

You may like