Giáo dục

5 đặc quyền khi học tại trường THPT quốc tế Việt Úc

Hành trình học tập tại trường THPT Quốc tế VAS không chỉ là một chặng đường giáo dục mà còn là một hành trình khám phá, trải nghiệm và phát triển toàn diện cho học sinh. Trong bài viết này, hãy cùng VAS đã tìm hiểu về những đặc quyền mà học sinh sẽ nhận được khi học trong một môi trường học tập lý tưởng với đầy điều kiện tiện nghi, đáp ứng đa dạng nhu cầu của các em nhé!

Học trong môi trường THPT quốc tế hàng đầu

Trong khi nhiều trường chỉ tập trung vào chương trình giáo dục quốc gia, VAS tự hào là một trong số ít trường tại Việt Nam áp dụng cùng lúc ba chương trình học quốc tế: CEP, CAP, và CAPI. Từ việc tăng cường tiếng Anh đến chương trình song ngữ và quốc tế toàn phần Cambridge, VAS cam kết mang đến cho học sinh kiến thức và kỹ năng đa chiều, phản ánh tinh thần và tiêu chuẩn của giáo dục toàn cầu.

Các học sinh đang trong buổi học với giáo viên nước ngoài

Các học sinh đang trong buổi học với giáo viên nước ngoài

Trải nghiệm sự tiện nghi của cơ sở vật chất

Sự đầu tư vào cơ sở vật chất của VAS không chỉ làm cho môi trường học tập trở nên tiện nghi và hiện đại, mà còn tạo ra một không gian thú vị và sáng tạo cho học sinh. Từ phòng học tiêu chuẩn quốc tế đến hệ thống camera an ninh, VAS không ngừng nâng cao chất lượng để hỗ trợ quá trình học tập và đảm bảo an toàn cho học sinh.

Được quan tâm chăm sóc về thể chất lẫn tinh thần

Tại VAS, học sinh không chỉ được truyền đạt kiến thức mà còn được khuyến khích phát triển nhân cách và phẩm chất đạo đức. Nhà trường chú trọng vào việc rèn luyện các giá trị nhân văn và tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa ý nghĩa, tạo điều kiện cho học sinh thể hiện bản thân và phát triển toàn diện.

Các học sinh VAS trong 1 buổi cắm trại

Các học sinh VAS trong 1 buổi cắm trại

Được dạy bởi đội ngũ giáo viên tầm cỡ

VAS tự hào về đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Với sự cam kết đào tạo và phát triển liên tục, các giáo viên của VAS không chỉ là những người thầy cô mà còn là những người bạn đồng hành trong hành trình học tập của học sinh.

Được trang bị bệ phóng du học vững chắc:

Học tại VAS không chỉ là một chặng đường giáo dục mà còn là bước đầu tiên trong hành trình chắp cánh ước mơ du học của học sinh. Từ nền tảng học thuật vững chắc đến khả năng ngoại ngữ vượt trội, VAS mang lại cho học sinh những cơ hội và lợi ích không giới hạn trong hành trình học tập và phát triển cá nhân.

Học sinh trường THPT quốc tế VAS trong buổi tốt nghiệp cấp 3

Học sinh trường THPT quốc tế VAS trong buổi tốt nghiệp cấp 3

Các cơ sở trường THPT quốc tế trực thuộc VAS

Có thể nói, trường THPT Quốc tế VAS là một trong số ít các tổ chức giáo dục song ngữ có nhiều cơ sở nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đối với cấp Trung học Phổ thông, VAS hiện đang vận hành đến 6 chi nhánh và được phân bố một cách rộng rãi trên khắp địa bàn thành phố. Cụ thể, địa bàn các cơ sở trường trung học Việt Úc được phân chia như sau:

Tên các cơ sở

Địa chỉ

Trường Trung học VAS cơ sở Sala

10 Mai Chí Thọ, KĐT Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức Quận 2

Trường Trung học VAS cơ sở Riverside

99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7

Trường Trung học VAS cơ sở Garden Hills

168 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp

Trường Trung học VAS cơ sở Hoàng Văn Thụ

202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận

Trường Trung học VAS cơ sở Sunrise

Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, Quận 7

Trường Trung học VAS cơ sở Ba Tháng Hai

594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10

Kết luận

Học tập tại VAS là một lựa chọn sáng suốt cho những học sinh mong muốn được phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục hiện đại và chuẩn quốc tế. Học sinh sẽ không chỉ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết mà còn được phát triển toàn diện về nhân cách và phẩm chất đạo đức. Với những đặc quyền được đề cập trong bài viết, trường thpt quốc tế VIệt Úc hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cho học sinh hành trang vững chắc để chinh phục những mục tiêu cao hơn trong tương lai, đồng thời chắp cánh cho ước mơ du học và hội nhập quốc tế của các em.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like