Giáo dục

Các trường mầm non quận 7 uy tín và chất lượng nhất hiện nay

single image

Giáo dục trong môi trường nào cũng rất quan trọng. Giống như môi trường mẫu giáo, nếu trẻ có sự phát triển toàn diện các kỹ năng, hành trang đầy đủ thì hành trình vào tiểu học của trẻ rất đơn giản và dễ dàng. Chính vì vậy, sau đây là bài viết danh sách các trường mầm non quận 7 uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Danh sách trường mầm non quận 7 chất lượng

1. Trường Mầm Non Song Ngữ DinoKinder

Địa chỉ: KDC La Casa, 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7 Tầng 1-2, Block 1, Thành phố Hồ Chí Minh 

Số Điện thoại: 098 774 00 68

Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn trường mầm non quận 10 cho trẻ thì chẳng thể bỏ qua ngôi trường mầm non giảng dạy song ngữ DinoKinder này. Ngôi trường trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, kết hợp dạy song song Việt – Anh cho trẻ tiếp cận tiếng Anh từ rất sớm.

Buổi học của trường mầm non quận 7 DinoKinder

Buổi học của trường mầm non quận 7 DinoKinder

2. Trường Mầm non Cỏ Ba Lá (Clover Montessori)

Địa chỉ: Scenic Valley 2, 01 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Điện thoại: 091 929 20 88

Website: clover.edu.vn

Clover Montessori là một hệ thống đầy đủ trường mầm non sử dụng phương pháp Montessori chuẩn nhằm giáo dục trẻ từ 15 tháng đến 6 tuổi. Môi trường học tập thân thiện, dễ gần. 

Nhà trường xây dựng khuôn viên chơi cho học sinh theo kiểu sáng tạo, hòa mình vào thiên nhiên kết hợp với phương pháp Montessori hỗ trợ tích cực cho bé tại ngôi trường.

Khuôn viên trường Clover Montessori  

Khuôn viên trường Clover Montessori

3. Trường Mầm non Thế Giới Xanh

Địa chỉ: Chung cư LuxCity, 528 Huỳnh Tấn Phát phường Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0978 24 48 78 – 0866 204 820

Email: [email protected]

Website: https://mamnonthegioixanh.vn/ 

Trường mầm non quận 7 chất lượng tiếp theo là Thế Giới Xanh hay còn gọi là Green World Luxcity là ngôi trường dạy song ngữ song song cho trẻ dễ dàng phát triển não bộ, tiếp cận đến với ngôn ngữ thứ 2 sớm hơn để làm hành trang cho con bước tiếp vào hành trình học tiểu học. cùng với đó là các cô trong và nước ngoài cùng giảng dạy hỗ trợ bên trẻ những bài học hay và bổ ích.

4. Trường Mầm Non JumboKiz

Địa chỉ: Hẻm 793/51 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3771 3468

JumboKiz là trường mầm non quận 7 tại tphcm. JumboKiz tính đến nay đã hoạt động được 5 năm trở lại đây. Ở đây con trẻ được học tập theo phương pháp dạy hiện đại cho các hoạt động sinh hoạt, vui chơi và học tập theo cách tốt nhất, cách phát triển toàn diện năng lực của trẻ nhất.

5. Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con

Địa chỉ: 82 Số 25, Khu dân cư Tân Quy Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Điện thoại: 090 699 68 68

Trường mầm non Song Ngữ Mèo Con có vị trí đắc địa xung quanh nhiều cây xanh mang lại bóng râm mát cho trẻ, bãi cỏ xanh mướt của công viên, đường nội bộ không xe qua lại, khu dân cư yên tĩnh tiện lợi cho trẻ thỏa sức nô đùa và trải nghiệm hoạt động của trường ngoại ngữ.

6. Trường Mầm non Quốc tế Middleton

Website: https://middleton.vn/ 

Trường mầm non quận 7 mà được nhiều người biết tới là trường mầm non quốc tế Middleton. Middleton luôn tự hào là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn giáo dục quốc tế EtonHouse, một trong những tập đoàn giáo dục lớn đặt tại Singapore. Ngoài kết hợp phương pháp tiêu chuẩn của bộ giáo dục Việt Nam thì nhà trường còn áp dụng phương pháp mới hiện đại với 3 tính năng Tìm tòi – tư duy – học hỏi được lấy cảm hứng từ phương pháp tại Reggio Emilia.

7. Kindy City International Preschool, trường mầm non quận 7

Địa chỉ: 25-27 Đường số 6, Khu đô thị Him Lam, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 2253 3714

Website: kindycity.edu.vn

Trường mầm non quận 7 là Kindy City không ngừng nỗ lực từng ngày phát triển hơn để mang đến một chương trình dạy học vượt bậc phục vụ sự phát triển toàn diện của con trẻ. Kindy City mang đến cho trẻ một sân chơi vừa học vừa chơi lí thú lại phát triển toàn diện, an toàn để trẻ học được từng cái nhỏ nhất, biết lễ phép, ứng xử tốt.

Lời kết

Danh sách các trường mầm non quận 7 uy tín và chất lượng nhất hiện nay đã được chúng tôi cập nhật lại. Mong rằng sẽ mang đến những hữu ích tốt nhất cho các bậc phụ huynh.

>> Tham khảo thêm: VAS Riverside Mega Campus – Trường mầm non quận 7

You may like