Giáo dục

Danh sách các trường quốc tế đào tạo tốt nhất tại TPHCM

single image

Xã hội ngày càng phát triển, ba mẹ luôn muốn tạo điều kiện cho con mình được học tập môi trường tốt. Và trường quốc tế nhận được sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh bởi chất lượng đào tạo và môi trường học tập hiện đại. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều trường được xây dựng nên, vậy đâu mới là ngôi trường đào tạo tốt nhất? Dưới đây sẽ là danh sách các trường quốc tế tại tphcm đáng theo học cho ba mẹ tham khảo.

Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc – VAS

Trường Quốc tế Việt Úc là một trong những ngôi trường uy tín hàng đầu tại TPHCM. VAS là nơi cung cấp nền tảng tri thức vững chắc cho học sinh thông qua Chương trình Đào tạo Giáo Dục Quốc Gia và Chương trình Quốc tế Cambridge. Tạo điều kiện giúp các em nâng cao tri thức cho bản thân và dám đương đầu với thử thách đồng thời vẫn gìn giữ được nét văn hoá, giá trị truyền thống của dân tộc.

Trường Quốc tế Việt Úc - VAS là một trong những ngôi trường uy tín hàng đầu tại TPHCM

Trường Quốc tế Việt Úc – VAS là một trong những ngôi trường uy tín hàng đầu tại TPHCM

VAS luôn mong muốn đến cho các em một nền tảng giáo dục tốt nhất. Với phương pháp giáo dục giảng dạy hiện đại và tiên tiến giúp các em có thể trang bị những kiến thức học thuật thật vững chắc cùng những giá trị và phẩm chất cá nhân tốt đẹp.  

Ngoài việc cung cấp kiến thức, trường kết hợp tổ chức các hoạt động vui chơi ngoại khoá tạo cơ hội cho học sinh vừa học tập vừa vui chơi, qua đó giúp các em phát triển toàn diện về năng khiếu, thẩm mỹ, giúp rèn luyện được thể chất cũng như trau dồi những kỹ năng sống cần thiết hỗ trợ cho quá trình phát triển. 

Học tập tại VAS, các em sẽ được phát triển một cách toàn diện nhất

Học tập tại VAS, các em sẽ được phát triển một cách toàn diện nhất

VAS có 8 hệ thống cơ sở giáo dục tại TPHCM. Tại mỗi cơ sở đều được đầu tư trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng thiết bị dạy học tiên tiến nhất, đảm bảo quy chuẩn an toàn và phù hợp với nhu cầu học tập.

VAS là một trong những trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến nhất

VAS là một trong những trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến nhất 

Trường Quốc tế Nam Mỹ – UTS

Trường Quốc tế Nam Mỹ là một trong những trường giáo dục tốt nhất tại TPHCM. Tại UTS chương trình đào tạo giáo dục được thiết kế theo định hướng tích hợp nhằm nâng cao khả năng học thuật bao gồm:

  • Chương trình được tối ưu hoá theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Chương trình tiếng Anh quốc tế – IP Program nhằm phát triển năng lực ngôn ngữ
  • Chương trình phát triển tài năng giúp bồi dưỡng kỹ năng cho học sinh đồng thời phát triển được phẩm chất

UTS  là một trong những trường giáo dục tốt nhất tại TPHCM.

UTS  là một trong những trường giáo dục tốt nhất tại TPHCM. 

Thông qua chương trình học tập này các em sẽ có được nền tảng kiến thức vững mạnh. Đồng thời, giúp học sinh phát triển ngôn ngữ và nâng cao trình tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. 

Trường song ngữ Quốc tế Canada – BCIS

Trường song ngữ Quốc tế Canada là trường được được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em theo học. Chương trình đào tạo tại BCIS được xây dựng dựa trên chương trình của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam kết hợp cùng chương trình ESL theo chuẩn Ontario. 

Trường song ngữ Quốc tế Canada là trường được được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em theo học

Trường song ngữ Quốc tế Canada là trường được được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em theo học

BCIS là chương trình đào tạo giáo dục song ngữ thuộc hệ thống trường Quốc tế Canada. BCIS sử dụng mô hình để tổ chức các hoạt động giảng dạy và Chương trình giáo dục bằng hành động của Ontario của Canada tạo điều kiện giúp học sinh phát triển được những kỹ năng như: nghe, nói, đọc, viết. 

Trường quốc tế The American School – TAS

Trường quốc tế The American School là trường giáo dục quốc tế, trường luôn chú trọng đến mục tiêu đáp ứng được kiến thức, sự trân trọng và chăm sóc đến các em học sinh và gia đình của mình. TAS được kiểm định chất lượng và công nhận toàn diện bởi Hiệp hội các trường Trung học Phổ Thông – Đại học miền Tây Hoa Kỳ – WASC.

The American School được công nhận toàn diện bởi Hiệp hội các trường Trung học Phổ Thông - Đại học miền Tây Hoa Kỳ

The American School được công nhận toàn diện bởi Hiệp hội các trường Trung học Phổ Thông – Đại học miền Tây Hoa Kỳ

Sứ mệnh của The American School là mang đến một môi trường học tập giáo dục toàn diện về cả thể lực – trí lực – tâm lực. Trường luôn tạo cơ hội và trang bị cho học sinh những tri thức, nguồn cảm hứng, đồng thời khơi gợi niềm đam mê học hỏi và giúp các em tự tin hơn. 

Bài viết trên là danh sách các trường quốc tế tại tphcm uy tín, chất lượng các phụ huynh có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên có thể giúp ba mẹ có thêm sự lựa chọn phù hợp cho môi trường học của con mình. 

Xem thêm: Những lợi ích từ chương trình học steam mang đến cho trẻ

You may like