Giáo dục

Có nên cho con theo học trường mầm non quốc tế tại TPHCM hay không ?

single image

Bạn là phụ huynh đang do dự trong việc gửi con đến trường Mầm non? Và chắc bạn cũng đang phân vân nên gửi con học ở trường nào, trường mầm non quốc tế tại tp.Hcm liệu có phải là sự lựa chọn sáng suốt ? Hãy để Vas đưa ra một số lý do mà bạn nên cho con theo học trường mầm non quốc tế. 

Những lý do mà bạn nên cho con học tại trường mầm non Quốc Tế tại tp.Hcm 

Có nên học trường mầm non quốc tế tại tp.hcm ?

Có nên học trường mầm non quốc tế tại tp.hcm ? 

Giúp trẻ hòa nhập xã hội

Trường học tại nhà hoặc gia đình dạy học hạn chế con bạn giao tiếp với những đứa trẻ khác cùng tuổi. Những rào cản như vậy không giúp trẻ em kết bạn và học hỏi các giá trị xã hội. Một trường tiểu học ở Nhật Bản giúp trẻ em kết bạn cùng tuổi và học các giá trị xã hội. Đó là một nơi tuyệt vời để con bạn tương tác với những đứa trẻ khác từ các gia đình và hoàn cảnh xã hội khác nhau, đây là một cách tuyệt vời để con bạn phát triển các kỹ năng xã hội xuất sắc. Nhiều trường quốc tế thúc đẩy văn hóa giáo dục toàn cầu. Họ có con cái thuộc các sắc tộc khác nhau, điều này cho phép trẻ em đoàn kết và hiểu các nền văn hóa và giá trị của nhau.

Rèn luyện kỹ năng học chữ, làm toán sớm 

Trường mầm non quốc tế là một môi trường học tập nhằm nuôi dưỡng các kỹ năng trước khi biết chữ và trước khi làm toán của trẻ em. Nhưng điều đó không có nghĩa là con bạn sẽ bỏ lỡ thời gian vui chơi và buộc phải tập trung hơn vào việc học. Các giáo viên đảm bảo rằng con bạn không cảm thấy áp lực học tập. Họ làm như vậy bằng cách sử dụng các chiến thuật thú vị để khơi dậy tinh thần cảm thụ kiến ​​thức ở con bạn.Trong giai đoạn này, vấn đề quan trọng hơn là chất lượng bài học chứ không phải số lượng.

Giúp trẻ tự lập

Đối với phần lớn các bậc cha mẹ, trường mầm non là một nơi mà các giáo viên phải dốc toàn lực để phải quản lý những đứa trẻ. Ngược lại, trường mầm non quốc tế là nơi con bạn sẽ có quyền tự do làm nhiều việc một mình. Chẳng hạn, con bạn sẽ học cách buộc dây giày, rửa tay, học cách ăn… Những bước nhỏ này sẽ mở đường cho con bạn trở nên độc lập trong tương lai. 

Phát huy kỹ năng ngoại ngữ 

Khi con bạn ở nhà, chắc chắn bạn sẽ cố gắng dạy chúng những từ mới và ứng biến ngôn ngữ, nhưng làm thế nào để bạn biết liệu các bé đã thực sự học được chưa? Ở đây, trường mầm non quốc tế như một vị cứu tinh, các giáo viên cố gắng cải thiện tiềm năng học và nói từ và câu mới của con bạn. Họ hướng dẫn cách phát âm những từ khó giúp họ giao tiếp chuẩn.

Học ở môi trường quốc tế có cơ hội tiếp xúc nhiều với ngoại ngữ

Học ở môi trường quốc tế có cơ hội tiếp xúc nhiều với ngoại ngữ 

Trường mầm non phát huy tư duy nhận thức

Suy nghĩ của trẻ nhỏ không logic như người lớn. Trẻ con luôn giàu trí tưởng tượng và có một thế giới riêng. Để giúp các em nhận ra sự khác biệt giữa tưởng tượng và thực tế, giáo viên đặt câu hỏi để tăng khả năng tư duy và học hỏi những điều mới.

Các hoạt động và nhiệm vụ do giáo viên đưa ra tạo nền tảng cho việc học tập nhận thức không chỉ ở trong trường học mà còn giúp các bé khi lên tiểu học.

Trường mầm non giúp phát triển kỹ năng vận động

Ở trường quốc tế sẽ khuyến khích các em vận động nhiều hơn

Ở trường quốc tế sẽ khuyến khích các em vận động nhiều hơn 

Các hoạt động và trò chơi ở trường mầm non nhằm phát triển một số kỹ năng cùng một lúc và kỹ năng vận động là một trong số đó. Do đó, họ cho phép trẻ em chơi một khoảng thời gian đáng kể trong ngày để cải thiện kỹ năng vận động của chúng. Trường mầm non bao gồm các hoạt động thể chất như leo dây, nhảy và chạy để phát triển các kỹ năng vận động thô. Đối với các kỹ năng vận động tinh, họ cung cấp các hoạt động như cắt giấy bằng kéo an toàn và nhiều hoạt động khác.

 Trường mầm non giáo dục đạo đức cho trẻ em

Mỗi cá nhân đều trải qua các giai đoạn khác nhau của cuộc đời, đôi khi họ khó kiểm soát được cảm xúc và hành vi của mình. Vì lợi ích của con bạn, thật tốt khi con bạn học cách cư xử tốt, tự chủ và các giá trị đạo đức ngay từ giai đoạn đầu. Trường mầm non quốc tế là nơi tốt nhất để con bạn học được tính tự chủ và các giá trị nhân phẩm. Họ đưa các giá trị đạo đức vào hệ thống giáo dục của mình cho rằng nên giáo dục trẻ từ lúc mà trẻ mới biết đi thì các bé sẽ dễ dàng tiếp thu những gì được dạy.

Tổng kết 

Phía trên, Trường Quốc tế Việt-Úc (Vas) đã phân tích những lý do bạn nên cho con theo học trường mầm non quốc tế tại tp.hcm. Bây giờ bạn đã biết việc cho con bạn đến trường mầm non quốc tế có lợi như thế nào rồi đấy, tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là đăng ký cho con vào trường phù hợp. Một trường mầm non quốc tế có môi trường an toàn và thân thiện để nuôi dưỡng kiến ​​thức và kỹ năng cho con bạn.

Xem thêm: Khám phá cơ sở VAS quận Tân Bình chất lượng cao 
 

You may like