Giáo dục

Tại sao nên cho con học trường mầm non quốc tế tại TPHCM?

single image

Môi trường giáo dục luôn là mối bận tâm hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh. Để trẻ có một môi trường học tập tốt ngay từ khi còn nhỏ thì việc tìm được trường mầm non phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Các bậc cha mẹ thường rất bối rối khi nghĩ đến việc chọn trường và chương trình giáo dục cho trẻ. Bài viết dưới đây của trường mầm non quốc tế tại TPHCM sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để bố mẹ có thể giúp con có một môi trường học tập và phát triển tốt nhất.

Những lợi ích khi học trường mầm non quốc tế tại TPHCM

Trường mầm non quốc tế tại TPHCM VAS

  • Không nhất thiết là phải đi du học mới có được môi trường giáo dục quốc tế. Do tại trường mầm non quốc tế đã có các chương trình học được xây dựng theo những điều kiện, tiêu chuẩn và khuôn khổ nhất định. 
  • Ngoài việc học những kiến thức phổ thông thì trẻ còn được học các kiến thức bổ ích trong cuộc sống và các kỹ năng mềm. Để giúp cho trẻ phát triển tư duy ngay từ khi còn bé. Mọi hoạt động được diễn ra theo cách tự nhiên nhất, bao gồm từ việc chơi cho đến việc học. Như vậy, sẽ tạo cho trẻ những tư duy tích cực, chủ động xử lý vấn đề khi gặp khó khăn. 
  • Trường mầm non quốc tế tại TPHCM còn thường xuyên tổ chức các hoạt động, với các trò chơi bổ ích như đố vui cho đến cuộc thi vận động. Và ban tổ chức luôn thay đổi thể lệ, cách thức của những trò chơi, luôn tạo cho chúng mới mẻ để trẻ không bị nhàm chán khi đến trường. 

Đảm bảo chất lượng chương trình học chuẩn quốc tế

Chương trình học chất lượng cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm cao

  • Khi đến với trường mầm non quốc tế trẻ sẽ có một lộ trình học tập cụ thể được tích hợp với các trò chơi như: các bài học về đạo đức, cách ứng xử và chia sẻ,… Những hoạt động này đều được lồng ghép vào để tạo ra một bài học thú vị cho trẻ. Sẽ không còn là những kiến thức sáo rỗng và khô khan mà đây sẽ là những bài học để trẻ có thể áp dụng ngay vào cuộc sống của mình. Ngoài ra, trẻ cũng học được cách tương tác và làm việc cùng thầy cô, bạn bè; học cách chia sẻ với mọi người xung quanh mình. Như vậy, trẻ sẽ được tiếp xúc với thế giới đầy màu sắc hơn. 
  • Ngoài ra, các lớp học tiếng Anh hầu hết đều có các giáo viên bản ngữ để trẻ có thể tiếp cận với ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Trường mầm non quốc tế tại TPHCM có đội ngũ giáo có kinh nghiệm cũng như nhiệt huyết và yêu thương trẻ. Vì thế, trẻ có thể học thêm nhiều kiến thức đến từ các nền văn hoá khác nhau. Với kiến thức chuyên môn cao cùng với phương pháp giáo dục hiện đại sẽ giúp cho trẻ thúc đẩy tư duy sáng tạo, đặc biệt trẻ sẽ được phát triển một cách toàn diện. 

Cơ sở giáo dục chất lượng cao và hiện đại

Dạy trẻ học thêm nhiều kỹ năng

  • Trường mầm non quốc tế tại TPHCM luôn ưu tiên sự tập trung của trẻ vì như thế một lớp học được sắp xếp từ 20 – 30 học sinh cùng với không gian thoải mái. Với số lượng bé của một. Với sự sắp xếp số lượng học sinh như vậy thì các em sẽ dễ dàng được thầy cô chăm sóc tốt hơn từ vấn đề ăn uống cho đến vệ sinh cá nhân. Dưới sự giám sát của các giáo viên và trợ giảng thì các em sẽ được quan tâm và giúp đỡ nhiệt tình. 
  • Đa số các trường mầm non quốc tế đều đưa ra mục tiêu và phương án giáo dục cụ thể. Như vậy có thể giúp bố mẹ yên tâm về môi trường học tập vui chơi của con một cách đầy đủ. Thông qua những trò chơi mang tính trí tuệ như đố vui và các hoạt động thể thao thì trẻ có thể phát triển tư duy cũng như thể chất một cách toàn diện. Những bài học hay hoạt động vui chơi đều được lồng ghép và truyền tải mang nhiều thông điệp ý nghĩa. 
  • Nhà trường cũng trang bị các cơ sở vật chất hiện đại và chỉn chu từ phòng học, khu vui chơi, nhà ăn,… Tất cả đều được xây dựng và thiết kế phù hợp với trẻ để đảm bảo các hoạt động của con tại trường được diễn ra an toàn. Ngoài ra, các thiết bị hỗ trợ học tập cũng được trang bị tối ưu nhất để phục vụ cho việc giảng dạy của giáo viên và học sinh.

Nên cho con học trường mầm non quốc tế nào tại TPHCM? 

Trường mầm non quốc tế Việt Úc – VAS tại TPHCM luôn đề cao tâm huyết tạo ra cho trẻ một môi trường tràn ngập niềm vui, tiếng cười. Mỗi ngày đến lớp là một niềm vui và một kiến thức hữu ích. Do đó, trường mầm non VAS luôn tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ thỏa sức khám phá và trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị. 

Tại trường mầm non VAS thì các bé có thể rèn luyện được tư duy độc lập, phát triển cảm xúc, tình yêu thường và đặc biệt tăng cường sự liên kết, tương tác với cộng đồng. Phụ huynh có thể yên tâm để trẻ tự do phát triển trong một môi trường an toàn, lành mạnh và thân thiện. 

>>> Xem thêm: Học phí trường mầm non quốc tế Việt Úc – VAS

Câu kết,

Hi vọng với bài viết trên phụ huynh đã có thêm nhiều thông tin về trường mầm non quốc tế tại TPHCM. Chúc quý phụ huynh sẽ sớm tìm thấy một môi trường giáo dục phù hợp dành cho bé yêu của mình. 

You may like