Giáo dục

Top 3 danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TP.HCM

single image

Giáo dục luôn là lĩnh vực được nhiều bậc phụ huynh quan tâm bởi những thứ mà trẻ được tiếp thu, học hỏi và thực hành từ sớm chính là những hành trang vững chắc giúp trẻ có thể vượt qua bất kỳ những khó khăn thử thách nào sau này. Vì thế các bậc phụ huynh luôn muốn cho con mình được học tập trong một môi trường tiên tiến. Do đó nhiều trường quốc tế đã xuất hiện nhằm đáp ứng tối đa những mong mỏi của phụ huynh. Và ngay sau đây chính là top 3 danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TP.HCM uy tín, chất lượng.

Trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Đứng đầu danh sách là Trường Quốc tế Việt Úc với hơn 16 năm kinh nghiệm giáo dục trẻ em tại Việt Nam. Nơi đây còn được biết đến là ngôi trường tiên phong về giáo dục ở nhiều cấp học, từ mầm non đến trung học phổ thông. Bên cạnh đó điểm nổi bật ở VAS còn là lộ trình học đa dạng phù hợp với nhiều định hướng của học sinh và phụ huynh.

Chương trình học tại VAS được thiết kế theo hướng tiếp cận hiện đại. Với chương trình đào tạo Cambridge, cụ thể là bậc tiểu học, các em được tiếp xúc với môi trường năng động của tiếng Anh kết hợp với Chương trình Giáo dục Quốc gia. Nhờ đó, khả năng sử dụng tiếng Anh của các em sẽ được rèn luyện kỹ lưỡng và trở nên trôi chảy, linh hoạt, trẻ sẽ tư duy ngôn ngữ nhanh hơn, tạo động lực để thích nghi và phát triển trong nhiều môi trường quốc tế. Ngoài ra, học sinh tiểu học tại VAS còn có cơ hội học tập theo Lộ trình CAP (Chương trình Giáo dục Phổ thông Cambridge) gồm 4 môn học đó là: Khoa học, Tiếng Anh, Toán học và Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT). Từ đó, những kiến ​​thức và bài học sẽ là nền tảng quan trọng giúp các em tự tin bước đi trên con đường tương lai sâu rộng này. Và sau khi hoàn thành Lớp 5, học sinh có thể tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge International Primary Checkpoint, chứng chỉ này có giá trị vĩnh viễn.

Trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường Quốc tế Á Châu Bậc Tiểu học (IPS)

Đây là ngôi trường được biết đến với hệ thống giáo dục “hoành tráng” đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình giảng dạy “chạy dài” từ cấp tiểu học đến cấp bậc đại học trên địa bàn TP.HCM. Đến nay, trường đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và là nơi “gửi gắm” niềm tin của gần 9000 học sinh tiểu học đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

IPS luôn muốn đem đến cho các em một môi trường năng động, thú vị và thoải mái cho sự vận động, phát triển. Khi theo học tại trường các học sinh sẽ được rèn dũa tinh thần trách nhiệm cao, khuyến khích tư duy độc lập, động não khi giải quyết vấn đề và tự tin nêu quan điểm của mình trước mọi người. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên IPS là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình hỗ trợ các em trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp các em còn có cơ hội học tập tại môi trường nước ngoài theo yêu cầu của phụ huynh, sau đó học sinh được chuyển thẳng sang các trường danh tiếng ở nhiều Các nước nói tiếng Anh như Singapore, Canada, Mỹ, Anh, v.v.

Trường Quốc tế Á Châu Bậc Tiểu học – IPS

Trường Quốc tế Á Châu Bậc Tiểu học (IPS)

Trường Quốc tế Horizon (HIBS) nằm trong danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TP.HCM

HIBS là một trong những trường tiểu học quốc tế tại TP.HCM được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Đúng như tên gọi của trường, các con học tập và phát triển tại đây không chỉ về thể chất và tinh thần mà còn có cơ hội tham gia vào môi trường ngoại ngữ chất lượng, giúp trẻ có cơ hội được tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ nhỏ.

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon cam kết, đảm bảo cho học sinh một tinh thần, trí tuệ tốt nhất nhằm phát triển về thể chất, đạo đức và xã hội cho tương lai của các em. Học sinh sẽ được tham gia vào một loạt các hoạt động trong và ngoài nước. Điều này cho phép các em phát triển hơn nữa kỹ năng của mình trong từng lĩnh vực như: toán học, khoa học, nghiên cứu xã hội, thể thao, ngôn ngữ, công nghệ và nghệ thuật.

Bên cạnh đó, HIBS còn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn lắng nghe thấu hiểu học sinh của mình. Qua đó khuyến khích, phát triển những yếu tố tiềm năng ở trẻ một cách hiệu quả.

Trường Quốc tế Horizon (HIBS)

Trường Quốc tế Horizon (HIBS) 

Tổng kết

Trên đây chính là top 3 danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TP.HCM mà chúng tôi muốn gửi tới quý phụ huynh. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bậc cha mẹ có thêm nhiều sự tham khảo và có được góc nhìn tổng quát nhất khi quết định chọn trường tiểu học quốc tế cho con mình. 

>>> Xem thêm: 

You may like