Giáo dục

Chương trình tiếng Anh mầm non tại VAS: học tập thú vị cùng bé

single image

Trong xu thế ngày nay, tiếng Anh đã từng bước trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Vì vậy, các bậc phụ huynh đặc biệt chú trọng phát triển ngoại ngữ cho bé. Tiếng Anh đã trở thành tấm vé thông hành hữu dụng giúp trẻ tự tin trong giao tiếp và thoả sức khám phá màu sắc đa dạng từ nền văn hóa các nước khác nhau. Bên cạnh đó việc học tập thêm ngôn ngữ thứ hai tác động trực tiếp đến quá trình hoàn thiện trí não, trí thông minh và sự phát triển toàn diện của trẻ.

Hưởng ứng xu hướng đó, nhiều hệ thống giáo dục trong nước, đặc biệt là trường quốc tế đã mang các chương trình tiếng Anh vào giảng dạy, trong đó có chương trình tiếng Anh mầm non.

Là ngôi trường tiên phong đưa chương trình tiếng Anh Mầm non vào giảng dạy tại TP.HCM, VAS sở hữu những ưu thế vượt trội so với các trường quốc tế hoàn toàn và trường song ngữ giảng dạy cùng chương trình.

Giới thiệu chương trình Tiếng anh mầm non tại VAS

Trong ba năm gần đây, VAS đã xây dựng và đưa vào giảng dạy Chương trình tiếng Anh Mầm non dựa trên khung Chương trình Phát triển Nền tảng tiền Tiểu học (Early Years Foundation Stage) của Vương Quốc Anh. Chương trình tập trung vào các hoạt động vui chơi được thiết kế và được chuyển tải bằng tiếng Anh bởi giáo viên bản xứ nhằm giúp trẻ phát triển những kỹ năng cần thiết cho giai đoạn phát triển đầu đời và chuyển tiếp hiệu quả khi gia nhập Chương trình Giáo dục Cambridge ở bậc tiểu học. 

chương trình giáo dục mầm non 1

Nhà trường chú trọng tới khả năng lĩnh hội theo độ tuổi nhằm giúp các bé học Anh ngữ tự nhiên thông qua nhận diện khái niệm và từ vựng một cách trực tiếp. Mặt khác, chương trình tiếng Anh còn được tích hợp song song với chương trình tiếng Việt xuyên suốt các dự án, chủ điểm nhờ đó các bé được củng cố ngôn ngữ thường xuyên, tự tin và sử dụng tiếng Anh linh hoạt như trẻ em bản xứ.

>>>Tìm hiểu về chương trình giáo dục mầm non và lộ trình học tập tại VAS

Vì sao nên chọn chương trình tiếng Anh mầm non tại VAS?

Tháng 10/2011, hệ thống trường Quốc tế Việt Úc là trường tư thục đầu tiên vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”. Chương trình dạy tiếng Anh mầm non tại VAS không chỉ hướng tới việc giúp trẻ bước đầu tiếp cận với tiếng Anh mà còn tạo bước đệm vững chắc về ngữ pháp, phát âm cũng như vốn từ. Điều độc đáo của VAS chính là phương pháp tiếp cận bài học sáng tạo, linh hoạt, không hàn lâm, khó hiểu mà vẫn giúp trẻ dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ nhanh chóng. Thông qua các trò chơi, hoạt động ngoại khóa vui vẻ, trẻ được trang bị về phát triển nhận thức tình cảm và xã hội, phát triển thể chất, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng học thuật sơ đẳng, hiểu biết về thế giới, tìm hiểu về Nghệ thuật và Thiết kế chuẩn quốc tế. Hơn thế nữa, việc tìm hiểu công nghệ như các kỹ năng cơ bản về máy tính, cách sử dụng bàn phím cũng giúp ích cho quá trình học Anh ngữ của trẻ.

Tại VAS, đội ngũ giáo viên tài năng và sáng tạo, trong đó 100 % giáo viên có trình độ đại học, cao đẳng và 15% giáo viên có trình độ Thạc sĩ trở lên. Hầu hết giáo viên nước ngoài đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc… đều trải qua quá trình tuyển chọn gắt gao của VAS và được CAIE huấn luyện, cấp giấy chứng nhận hằng năm. Sĩ số lớp trong khoảng 20 học sinh, đảm bảo sự quan tâm và quản lý sát sao nhất đối với từng bé. Mỗi lớp có 2 giáo viên và bảo mẫu, giúp các em hỏi hỏi và ôn bài ngay ở trường, tiếp thu kiến thức nhanh chóng mà không bị áp lực. Nhờ đó, tiềm năng cũng như tính cách, cá tính riêng từng trẻ để phụ huynh và giáo viên xây dựng, định hướng phát triển đúng đắn nhất.

chương trình giáo dục mầm non 2

Cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị tiên tiến tại 7 cơ sở của VAS cũng là một điểm cộng đáng kể, giúp học sinh dễ dàng tiếp cận với khoa học, công nghệ mới nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn cao của chương trình Cambridge. Ngoài các phòng học còn có các phòng chức năng phục vụ cho từng môn học riêng biệt như hội họa, âm nhạc, khoa học,… Môi trường sạch sẽ, hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, các phòng học, nhà ăn, sân chơi, hồ bơi, nhà vệ sinh tại VAS luôn được giữ sạch và tẩy trùng theo quy trình chuẩn quốc tế. 

Trường còn đặc biệt quan tâm tới sự phát triển về thể chất của bé. Nhiều sân chơi bổ ích được thiết kế như là bóng bàn, bóng rổ, bơi lội. Chế độ ăn uống giàu chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đáng chú ý nhất chính là mối liên kết giữa phụ huynh và nhà trường, tạo nên điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển và quá trình học tập của bé.

chương trình giáo dục mầm non 3

 Với sứ mệnh trồng người, VAS là nơi mang đến cho bé chương trình giáo dục tiên tiến và toàn diện; giúp các em phát triển hài hòa cả về tri thức, tâm hồn, thể chất và thẩm mỹ. 

Nếu còn điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0911 207 755 hoặc truy cập vào website:  https://www.vas.edu.vn  

You may like