Giáo dục

Cùng cha mẹ tìm ra trường mầm non quận 7 ưng ý cho con

single image

Quận 7 là một trong những quận có mức sống khá cao ở TPHCM nên các loại hình giáo dục quận tế tập trung tại quận này khá là nhiều. Tuy nhiên, vì có quá nhiều sự lựa chọn nên đôi khi cha mẹ sẽ cảm thấy khó khăn trong việc đưa ra quyết định chọn trường mầm non quận 7 cho bé theo học. Bài viết dưới đây xin gửi đến phụ huynh cách chọn được trường mầm non quốc tế quận 7 uy tín và chất lượng.

Dành thời gian tổng hợp thông tin

Bạn hãy nghĩ rằng việc lựa chọn trường mầm non cho bé cũng giống như việc bạn lựa chọn một công việc phù hợp cho chính mình. Hiện nay bạn có thể lên mạng tìm kiếm thông tin về những bài viết review các trường mầm non quận 7 để tổng hợp lại thông tin. Sau đó bạn có thể chắt lọc lại những thông tin nào đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu chọn được trường tốt cho con. Hãy đừng quên nhận tư vấn từ những người bạn là bà mẹ bỉm sữa thân thiết hay người thân xung quanh mình vì chắc chắn rằng họ sẽ không giới thiệu một ngôi trường nào đó mà họ cảm thấy không hài lòng cho bạn đâu.

Hãy đừng ngại ngần bỏ thời gian của cha mẹ tới thăm quan trực tiếp ngôi trường cho con

Trường mầm non quận 7 1

Một ngôi trường mầm non đạt chất lượng tốt sẽ luôn tự tin vào cơ sở, trường sẽ luôn sẵn sàng mời phụ huynh tới thăm qua. Để cha mẹ cùng con trẻ có thể cảm nhận được không gian trường lớp, nhận về những chia sẻ trong chương trình giáo dục của trường cũng như sự tư vấn của bộ phận tuyển sinh trong việc lựa chọn trường mầm non cho con. Từ đó, phụ huynh sẽ có cái nhìn thực tế hơn về chất lượng của ngôi trường đó.

Đây là những yếu tố bạn cần lưu tâm tới khi thăm quan tại các trường mầm non quận 7:

  1. Cơ sở vật chất.
  2. Hệ thống giáo dục, chương trình học.
  3. An ninh, vệ sinh, thực đơn.
  4. Học phí, ưu đãi.
  5. Sự tiếp đón, thái độ làm việc chuyên tâm.

Nên nhớ rằng cũng giống như bất kỳ cuộc hẹn nào, phụ huynh nên hãy đặt lịch trước với nhà trường và trao đổi với bộ phận chăm sóc khách hàng để chuyến đi thăm trường của bạn trở nên trọn vẹn. Khi cả 2 bên cha mẹ và trường đều nắm rõ lịch trình của nhau, bạn sẽ không còn lo việc chồng chéo công việc.

Giáo viên, nhân viên trong trường

Tại lớp tại trường là nơi mà trẻ con sẽ học được rất nhiều thứ từ những cái mà con tiếp xúc hằng ngày và đây sẽ là tiền đề để các bé phát triển kiến thức nhân cách trong tương lai. Nếu con bạn được ở trong một môi trường bình yên, bảo bọc bởi sự yêu thương, xung quanh luôn là những cô giáo, nhân viên tươi cười ngập tràn hạnh phúc. Vậy thì chưa cần biết con mình sẽ học được những kiến thức gì, nhưng một điều chắc chắn con bạn sẽ có được sự bình yên, và bé học được cách yêu thương và luôn tươi cười vui vẻ.

Trường mầm non quận 7 2

Phụ huynh nên cho con tới trường làm quen với một vài buổi trước khi con bắt đầu chính thức và trò chuyện cùng với cô giáo của con. Như thế cha mẹ có thể an tâm hơn khi đưa ra quyết định của mình.

Triết lý mà ngôi trường theo đuổi là điều khá mới mẹ mà các bà mẹ “hiện đại” đang quan tâm

Một ngôi trường đẹp được xây đắp nên thì chắc chắn sẽ có những ngôi trường khác mọc lên tương tự ngày càng nhiều. Nếu một phương pháp hệ thống giáo dục tiên tiến đang được áp dụng, chắc chắn sẽ có nhiều ngôi trường khác áp dụng hệ thống giáo dục đó.

Nhưng điều gì sẽ tạo nên sự khác biệt? Đó là văn hóa và triết lý do con người lãnh đạo nhà trường cũng như đội ngũ giáo viên và nhân viên bên trong cùng nhau gây dựng, gìn giữ và phát huy. Hãy nhìn xem tại ngôi trường mà con bạn chuẩn bị theo học đang thể hiện những gì mà họ đang theo đuổi. Khi bạn lựa chọn ngôi trường mầm non đó cho con, cha mẹ cùng con cũng sẽ trở thành 1 phần trong văn hóa, triết lý của trường.

Trường mầm non quận 7 3

Đáp ứng đầy đủ những điều trên xin giới thiệu với bạn trường quốc tế Việt Úc VAS cơ sở Riverside Mega Campus. Trường được xây dựng với quy mô cơ sở hiện đại, đạt chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết và năng lực cao. Hãy an tâm khi chọn VAS và để con bạn trở thành một phần trong triết lý mà trường đang theo đuổi.

Tổng kết

Việc chọn trường mầm non quận 7 cho con mất rất nhiều thời gian, công sức và quá trình cân nhắc kỹ lưỡng. Nhưng khi cha mẹ đã trải qua từng bước nhỏ để tìm được môi trường thích hợp bạn hãy tin rằng đó sẽ là nơi trao gửi niềm tin của bạn. 

You may like