Giáo dục

Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại tphcm

single image

Ở thời đại hiện nay, những người thành công trong công việc là những người có khả năng hội nhập tốt với cộng đồng trong nước lẫn quốc tế. Khả năng giao tiếp, thấu hiểu văn hóa của nhau sẽ giúp bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Chính vì lẽ đó mà rất nhiều phụ huynh đã không ngại tiền của, công sức để đầu tư cho con mình theo học ở các trường quốc tế. Bài viết dưới đây là danh sách các trường tiểu học quốc tế tại tphcm để cho các vị phụ huynh tiện theo dõi và lựa chọn ngôi trường phù hợp cho sự phát triển của trẻ.

Hệ thống trường quốc tế Việt – Úc (VAS):

Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại tphcm 1

Đứng đầu trong danh sách này là một cái tên rất quen thuộc, trường quốc tế Việt – Úc. Đây là hệ thống trường quốc tế dân lập hàng đầu với quy mô và chất lượng đã được rất nhiều phụ huynh cho con theo học xác nhận. Trường đã hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh được hơn 17 năm và hiện nay có 8 cơ sở khắp các quận. Hiện nay VAS có hơn 8500 học sinh theo học từ cấp mầm non cho đến THPT. Địa chỉ các cơ sở của VAS: 

  • 1 Đường số 20 Khu đô thị Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7
  • 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận
  • 1L Phan Xích Long. P.3, Q. Bình Thạnh
  • 594 Ba Tháng Hai, P.14, Q.10
  • 32 Lê Quý Đôn, P.7, Q.3
  • 168 Phan Văn Trị, P.5, Q. Gò Vấp
  • 99 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q.7
  • 10 Mai Chí Thọ, P. An Lợi Đông, Q.2

>>> Xem thêm: Học phí bậc tiểu học của trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường quốc tế Nam Sài Gòn (Saigon South International School – SSIS)

Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại tphcm 2

Trường quốc tế Nam Sài Gòn là trường quốc tế phi lợi nhuận duy nhất trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh. Là một trong những ngôi trường quốc tế lâu đời, SSIS được đánh giá cao với chương trình đào tạo chất lượng và những đổi mới không ngừng trong giảng dạy của mình. Thông qua các bài học, trường truyền dạy những giá trị cốt lõi của cuộc sống vào trong bài giảng, nhằm đào tạo nên những học sinh vừa có đức vừa có tài. Hiện SSIS đang đào tạo học sinh bằng chương trình giảng dạy theo chuẩn Mỹ từ cho mọi cấp.

Địa chỉ trường quốc tế Nam Sài Gòn: 78 Nguyễn Đức Cảnh, P. Tân Phong, Q.7.

Trường quốc tế Tp.Hồ Chí Minh (International School Ho Chi Minh City – ISHCMC)

Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại tphcm 3

Trường quốc tế Tp.Hồ Chí Minh là ngôi trường quốc tế lâu đời nhất được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1993. Chương trình dạy ở trường được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh dành cho học sinh từ 2 đến 18 tuổi. Đây cũng là trường quốc tế duy nhất đủ điều kiện để cung cấp 3 chương trình tú tài quốc tế: Chương trình tiểu học, Chương trình trung học, Chứng chỉ IB. 

Trường quốc tế Châu Âu (European International School – EIS)

Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại tphcm 4

EIS cung cấp chương trình đào tạo từ hệ mầm non cho đến THPT. Chương trình đào tạo ở bậc tiểu học Primary Years Programme (PYP), được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các em học sinh cũng có thể lựa chọn giữa tiếng Anh với các ngôn ngữ khác như tiếng Pháp, Đức. Trường cũng thường xuyên tạo điều kiện cho các em tham gia những hoạt động ngoại khóa thông qua các câu lạc bộ. 

Địa chỉ của trường quốc tế Châu Âu (EIS): 730 F – G – K Lê Văn Miến, P. Thảo Điền, Q.2

Trường quốc tế Nhật Bản (The Japanese School in HCMC)

Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại tphcm 5

Đây là ngôi trường Nhật ngữ được thành lập từ năm 1997 và trực thuộc lãnh sứ quán Nhật tại Việt Nam. Chương trình đào tạo và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Trường đào tạo học sinh từ bậc tiểu học đến hết bậc THCS. Khi theo học tại trường, bé sẽ được tập tính tự lập từ bé bằng các hoạt động như: tự phục vụ và dọn dẹp phần ăn, tự thay quần áo, … 

 Địa chỉ của trường quốc tế Nhật Bản: KĐT Nam Sài Gòn, Lô M9, Q. 7

Trường quốc tế Úc (Australian International School – AIS)

Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại tphcm 6

Sẽ là một thiếu sót nếu như không có sự xuất hiện của AIS – Trường quốc tế Úc trong danh sách này. AIS là một trong những trường quốc tế hàng đầu hiện nay với 1.150 học sinh từ 40 quốc gia khác nhau đang theo học. Trường trực thuộc tổ chức ACG – tập đoàn giáo dục tư nhân lớn nhất New Zealand và là đối tác của Liên hiệp các Trường Quốc tế Úc (Australian International Schools Association – AISA). 

Địa chỉ của trường quốc tế Úc:

  • 264 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q.2
  • Khu phức hợp Cao cấp An Phú, 36 Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2

Kết, 

Trên đây là danh sách các trường tiểu học quốc tế tại tphcm hiện đang hoạt động và được đánh giá cao từ các bậc phụ huynh. Chúng ta không nên ngần ngại với việc cho con theo học tại các trường quốc tế nếu có điều kiện. Đây là sự đầu tư tối ưu nhất cho tương lai của trẻ. 

You may like