Giáo dục

Hệ thống các trường quốc tế tại tphcm được quan tâm nhiều nhất

single image

Đối với các bậc phụ huynh, việc chọn lựa trường học cho con luôn là một trong những quyết định được cân nhắc và suy tính kỹ lưỡng. Hiện nay, hệ thống các trường quốc tế tại tphcm đang là chủ đề được nhiều bố mẹ quan tâm.Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về danh sách các hệ thống giáo dục quốc tế được đánh giá là tốt nhất hiện nay trên khu vực tphcm. 

Hệ thống các trường quốc tế tại TPHCM thuộc hệ thống giáo dục quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường quốc tế Việt Úc (VAS) nằm trong số các trường quốc tế hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường có sự đa dạng trong các cơ sở trải dài từ Quận 2, Quận 7, Gò Vấp, Quận 10 giúp cho học sinh và phụ huynh sinh sống ở các khu vực khác nhau trong thành phố có thể dễ dàng tiếp cận và di chuyển thuận tiện đến trường.

Hệ thống các trường quốc tế tại tphcm nổi bật với cơ sở Sala của trường Việt Úc

Hệ thống các trường quốc tế tại tphcm nổi bật với cơ sở Sala của trường Việt Úc

Chú trọng vào việc thiết kế nhiều mảng xanh rộng lớn và lối kiến trúc độc đáo, khuôn viên của trường tạo nên một không gian mát mẻ và đầy ấn tượng. Các khu vực được thiết kế từ những nghiên cứu chuyên môn nhằm tạo ra một môi trường học tập và sinh hoạt thú vị cho học sinh. 

Trường có nhiều phòng học rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và công nghệ hiện đại như máy tính, internet, phòng thí nghiệm khoa học, thư viện đa ngôn ngữ và phòng học nghệ thuật.

Chương trình giáo dục tại VAS khuyến khích học sinh tham gia vào hoạt động ngoại khóa, từ học các câu lạc bộ học thuật đến thể thao và nghệ thuật để phát triển kỹ năng mềm và khám phá sở thích cá nhân.

Hệ thống giáo dục quốc tế Canada – Trường CIS

Trường quốc tế Canada - CIS

Trường quốc tế Canada – CIS

“Trường quốc tế Canada là một tổ chức giáo dục danh tiếng ở Việt Nam. Trường CIS nằm tại số 07, đường số 23, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, quận 7, HCM – một vị trí địa lý thuận lợi và bao quanh bởi môi trường hiện đại, xanh mát và yên tĩnh. Cơ sở vật chất của CIS được thiết kế để tạo môi trường học tập sáng tạo, an toàn và thoải mái cho học sinh. Trường cam kết cung cấp môi trường học tập đa quốc gia, thúc đẩy phát triển toàn diện của học sinh thông qua kết hợp giáo dục Canada và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm đào tạo các công dân toàn cầu.

Trường quốc tế Úc – AIS

Trường quốc tế Úc - AIS

Trường quốc tế Úc – AIS

Trường Quốc tế Úc (Australian International School – AIS) là một thành viên của hệ thống giáo dục quốc tế hàng đầu thế giới, với mục tiêu cung cấp cho học sinh một môi trường học tập chất lượng quốc tế và đa văn hoá. 

Hệ thống giáo dục AIS có cơ sở vật chất hiện đại, AIS tạo điều kiện tốt nhất để học sinh phát triển toàn diện, khuyến khích sự sáng tạo, năng khiếu và đam mê cá nhân trong nhiều lĩnh vực đa dạng bao gồm nghệ thuật, giải trí, thể thao và các kỹ năng sống hữu ích, không chỉ tập trung vào chương trình học tập lý thuyết.

Chương trình giảng dạy tại SSIS tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế và đồng thời tương thích với chương trình học quốc gia, tạo môi trường đa ngôn ngữ và đa văn hóa cho học sinh. Mục tiêu của trường là phát triển kỹ năng toàn diện cho học sinh, bên cạnh những môn học chính, trường còn giới thiệu các môn như Kỹ năng sống, Nghệ thuật, Thể dục và thể thao. Học sinh có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng, bao gồm câu lạc bộ, tham quan và học tập ngoại khóa, để khám phá và phát triển sở thích cá nhân

AIS có chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế gồm IB và IGCSE. Học sinh tại AIS được khuyến khích khám phá và phát triển khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của mình, và được tạo điều kiện tối đa để thực hiện điều này trong môi trường học tập đa văn hoá và đa hoạt động.

>>> Có thể bạn quan tâm: Danh sách 10 hệ thống trường quốc tế chất lượng tại tphcm

Kết

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về một số hệ thống các trường quốc tế tại tphcm có chất lượng giáo dục vượt trội. Hy vọng rằng từ các thông tin trên có thể giúp các bậc phụ huynh có thêm nguồn tham khảo để đưa ra lựa chọn môi trường học tập phù hợp nhất cho bé.

You may like