Giáo dục

Học Phí Trường Mầm Non Quốc Tế Vas Có Xứng Đáng Với Giá Tiền?

Chương trình giáo dục mầm non VAS luôn được đánh giá cao về chất lượng nhưng có thật sự đúng là vậy? Đây là câu hỏi mà các bậc phụ huynh luôn quan tâm khi cân nhắc lựa chọn ngôi trường này. Hãy cùng tìm hiểu về học phí trường mầm non quốc tế VAS và giải đáp các thắc liên quan đến vấn đề này nhé!

Học phí trường Mầm non quốc tế VAS

Với cấp lớp mầm non, học phí chính khóa (1 năm) sẽ dao động ở mức 150.000.000 VND/ năm cho chương trình trong năm học chính và học phí hè sẽ là 42.000.000 trong thời gian 10 tuần. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn đóng 1 lần hoặc chia ra từng kỳ để đóng (tổng cộng 4 kỳ) tùy vào tình hình tài chính của bản thân.

Học phí trường mầm non quốc tế có thật sự đáng để đầu tư?

Học phí trường mầm non quốc tế có thật sự đáng để đầu tư?

Chính sách đóng học phí

 • Trọn gói năm chính khóa: Các bậc phụ huynh có thể đóng trọn học phí nguyên năm mà không lo phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào liên quan đến năm học chính, cụ thể là 150.000.000 VND.
 • Trọn gói năm chính khóa + học kỳ hè: Đóng học phí nguyên năm học chính khóa và học kỳ hè của năm học đó, tổng cộng 192.000.000 VND.
 • Đóng theo tháng: Cứ mỗi 6 tháng của một năm học, phụ huynh chia học phí thành 2 lần đóng, mỗi lần là 75.000.000 VND.
 • Đóng theo quý: Các bậc phụ huynh có thể chia học phí thành 4 lần đóng trong một năm để tiện cho việc thanh toán, mỗi lần đóng 37.500.000 VND.

>>>Tìm hiểu thêm: Thông tin chi tiết về mức học phí của mầm non VAS

Chương trình học tập thú vị tại trường

Chương trình giáo dục xứng với mức học phí trường mầm non quốc tế

Tại VAS, các bé thuộc khối mầm non sẽ được học theo Chương trình giảng dạy Tiếng Anh kết hợp với Chương trình Văn hóa Quốc gia Mầm non. Lộ trình học tập đầy thú vị này tạo cơ hội phát triển hiệu quả với chất lượng được kiểm định bởi Bộ GD&ĐT và Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế Cambridge thuộc Hội đồng Anh, tạo tiền đề cho sự phát triển các kỹ năng cần thiết như:

 • Phát triển kỹ năng nhận thức và tư duy.
 • Kỹ năng giao tiếp với những người xung quanh.
 • Có tinh thần cộng đồng.
 • Khả năng tự học hỏi và sáng tạo.

Thêm vào đó, trẻ sẽ được tiếp xúc với môn ICT – Công nghệ Thông tin và Truyền thông để nắm vững kiến thức sử dụng máy tính cơ bản và giúp các em có thể tiếp thu nhanh chóng thông qua các với con số, chữ cái vui nhộn giúp kích thích hứng thú học tập, tăng tinh thần khám phá các bài giảng thú vị.

Buổi học tương tác với ICT cực thú vị tại VAS

Buổi học tương tác với ICT cực thú vị tại VAS

Cơ sở vật chất

VAS là ngôi trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng an toàn, vệ sinh, phòng cháy chữa cháy với các phòng học được bố trí thông thoáng với các thiết bị công nghệ cao và thiết kế phù hợp với độ tuổi của học sinh.

Hiện tại, Trường Quốc Tế Việt Úc hiện đang có tổng cộng 6 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh để tạo điều kiện thuận lợi cho quý vị phụ huynh trong việc đưa đón các em, nhưng chỉ có 5 cơ sở đào tạo cấp mầm non cụ thể là Cơ sở Ba Tháng Hai (Quận 10), Cơ Sở Sunrise (Quận 7), Garden Hill (Quận Gò Vấp), Riverside (Quận 7) và Sala (Quận 2).

>>>Xem thêm: Cơ sở học tập hiện đại chuẩn Châu Âu

Môi trường học tập chất lượng tại VAS

Môi trường học tập chất lượng tại VAS

Dịch vụ chăm sóc

Các em học sinh thuộc khối mầm non vẫn đang trong độ tuổi cần được chăm sóc kỹ lưỡng về thể chất lẫn tinh thần. Vì thế, trong quá trình học tập tại trường các em sẽ theo một thời khóa biểu cố định tại Trường. Một ngày của các em sẽ bắt đầu vào lúc 7 giờ sáng và kết thúc lúc 16 giờ chiều với lịch trình chi tiết như:

 • 7h – 7h15: Vào học.
 • 7h15 – 8h: Thời gian ăn sáng.
 • 8h – 11h: Bắt đầu vào học.
 • 11h – 14h: Nghỉ trưa.
 • 14h – 15h: Tham gia các hoạt động ngoại khóa.
 • 15h – 16h: Ăn xế
 • 16h – 17h: Ra về.

Đây là một thời khóa biểu phân bổ thời gian hợp lý giữa việc học và chơi giúp tạo sự hứng thú học tập và rèn luyện tinh thần tự giác của học sinh. Tại mỗi lớp có tổng cộng 2 giáo viên và bảo mẫu quản lý số lượng từ 20 đến 25 học sinh từ A đến Z và hướng dẫn các em học tập cũng như đảm bảo việc cập nhật các thông tin liên quan đến từng học sinh luôn được kiểm tra mỗi ngày.

Lời Kết

Hy vọng những thông tin được đề cập bên trên đã giải đáp các thắc mắc của bạn về học phí trường mầm non quốc tế VAS. Vì bài viết chỉ mang tính chất tham khảo nên các phụ huynh hãy tìm hiểu rõ ràng các thông tin liên quan đến môi trường giáo dục trước khi quyết định cho con em vào học nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like