Giáo dục

Học phí trường song ngữ – giá trị tương ứng với chất lượng giáo dục vượt trội

single image

Xã hội toàn cầu hóa ngày càng phát triển và hội nhập nhanh chóng, vì thế các bậc phụ huynh mong muốn con mình sẽ được theo học tại môi trường quốc tế chất lượng để có những cơ hội thật tốt. Đồng nghĩa với chương trình học tiêu chuẩn quốc tế thì mức học phí trường song ngữ cũng tương đối cao. Nhưng khi xem xét kỹ sẽ nhận thấy những giá trị và cơ hội mà môi trường này đem đến lại hoàn toàn rất xứng đáng. Trong bài viết dưới đây, ba mẹ cùng các em có thể tìm hiểu rõ hơn được những điều đặc biệt khi quyết định lựa chọn chương trình học chuẩn quốc tế.

Học phí trường song ngữ - giá trị tương ứng với chất lượng giáo dục vượt trội

Học phí trường song ngữ – giá trị tương ứng với chất lượng giáo dục vượt trội

Lợi ích khi theo học trường song ngữ

  • Việc nhận biết thêm một ngôn ngữ thứ hai không chỉ góp phần phát triển khả năng tư duy mà còn giúp cải thiện trí não tốt hơn và tác động sâu sắc đến khả năng nhận biết, sáng tạo của trẻ.
  • Khi theo học trường quốc tế các em sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người xung quanh như bạn bè, giáo viên,… để hiểu biết thêm nhiều nét văn hóa của các nước khác. Học được những kiến thức văn mình, nâng cao tinh thần giao lưu kết nối và tôn trọng sự đa dạng văn hóa trên thế giới.
  • Được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và lộ trình học tập được xây dựng rõ ràng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Môi trường học ở đây sẽ là bước đệm vững cho các em có dự định du học, làm việc ở nước ngoài sau này. 

Những giá trị nổi bật mà VAS mang đến

Trường Quốc tế Việt Úc tại TpHCM được công nhận là một trong những trường đào tạo chuẩn quốc tế uy tín với mức học phí trung bình từ 375 triệu đến 462 triệu đồng/năm. Chất lượng của VAS không chỉ khẳng định bởi hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại mà còn thể hiện sâu sắc trong chương trình giảng dạy bởi những đội ngũ nhân viên chuyên môn và dày kinh nghiệm. Tạo nên một nền tảng học thuật vững chắc giúp học sinh sẵn sàng đối mặt với các thử thách ở những cấp bậc cao hơn. Hãy khám phá những giá trị nổi bật để bạn thêm yên tâm tin tưởng khi gửi gắm con em mình theo học tại VAS nhé! 

Khám phá những giá trị nổi bật khi gửi gắm con em mình theo học tại VAS

Khám phá những giá trị nổi bật khi gửi gắm con em mình theo học tại VAS

Chương trình học quốc tế chuyên sâu và thiết thực

Phương pháp dạy học được xây dựng theo hình thức học tập chủ động, giúp các em phát triển tư duy, đánh giá, sáng tạo và phát triển tối đa theo năng lực của mình. Các chương trình học đan xen cả 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh tạo cơ hội cho trẻ rèn luyện nền tảng song ngữ hiệu quả hơn. Bên cạnh đó là những kiến thức bổ ích, kỹ năng thiết thực không chỉ được cung cấp từ những buổi học trên lớp mà còn thông qua đa dạng hoạt động sinh hoạt ngoài khóa, giao lưu chia sẻ do trường tổ chức. 

Đội ngũ giàu chuyên môn và kinh nghiệm

VAS hiện có khoảng 1000 giáo viên trong và ngoài nước giảng dạy tại trường. Theo thông tin từ trường thì giáo viên có trình độ đại học là 100%, hơn 15% trình độ thạc sĩ trở lên. Để tham gia vào đội ngũ giảng dạy của VAS, giáo viên phải trải qua quá trình tuyển dụng nghiêm ngặt bao gồm: 

  • Phải chuẩn bị ít nhất một bằng đại học phù hợp với vị trí
  • Phỏng vấn với bộ phận nhân sự, bộ phận chuyên môn và kiểm tra thông tin bằng cấp
  • Được huấn luyện đào tạo và nhận đánh giá chuyên môn trực tiếp từ Cơ quan giáo dục Cambridge – CAIE

Chất lượng cơ sở vật chất hiện đại “5 sao”

Trường VAS với hy vọng tạo ra một môi trường vui chơi và học tập lý tưởng, thúc đẩy sự phát triển sâu sắc nên đã đầu tư rất nhiều vào hệ thống trang thiết bị với tiêu chuẩn chất lượng bậc nhất. Tất cả các phòng học đều có đầy đủ máy chiếu, màn hình, bảng thông minh phục vụ cho quá trình học tập. Những phòng máy tình đều được đầu tư hiện đại và bố trí phù hợp, đồng thời phòng thí nghiệm cũng được trang bị vật dụng nhập khẩu,…còn có đa dạng phòng sinh hoạt khác dành cho thể chất, nghệ thuật,… Không gian nơi đây đều thiết kế theo kiểu mảng xanh mang đến cho các em tâm trạng tốt nhất cả khi học tập và vui chơi.

Tấm bằng đầu ra danh giá

Sau khi hoàn thành chương trình học tích hợp quốc tế toàn phần của VAS, các em sẽ nhận được những tấm bằng danh giá gồm bằng Tốt nghiệp của Quốc gia và bằng Tú tài Quốc tế của Cambridge ở level AS/A – được đánh giá cao tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Giá trị của tấm bằng mang lại lợi thế cạnh tranh cho các em học sinh khi xét tuyển đại học, được nhiều trường trong nước như ĐH Kinh Tế, ĐH Y, ĐH RMIT,.. săn đón và có cơ hội nhận những tấm vé học bổng du học đến các trường đại học ở Sydney, London, Amsterdam, Chicago,..

Cái nôi lý tưởng cho sự phát triển, nâng cao tư duy và định hướng tương lai tốt cho trẻ

Cái nôi lý tưởng cho sự phát triển, nâng cao tư duy và định hướng tương lai tốt cho trẻ

Nếu tình hình tài chính của gia đình ổn định và có thể đảm bảo về lâu dài trang trải cho học phí trường song ngữ, thì bạn nên cho các em theo học. Với những giá trị mà trường quốc tế mang lại được đề cập bên trên, chắc chắn nơi đây sẽ là cái nôi lý tưởng cho sự phát triển, nâng cao tư duy và  định hướng tương lai tốt cho trẻ.

>>> Xem thêm: Top 10+ cách dạy trẻ khi không nghe lời hiệu quả

You may like