single image

 

 

Các DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẠI KHU CÔNG NGHIỆP rất đa dạng với những đặc điểm đặc thù riêng, các DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẠI KHU CÔNG NGHIỆP có thể

được phân loại theo nhiều tiêu thức khác nhau. Trên thế giới phân loại DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẠI KHU CÔNG NGHIỆP theo

một số tiêu chí sau:

 

–        Căn cứ vào đặc điểm hình thành và quản lý, DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẠI KHU CÔNG NGHIỆP được chia thành khu

công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao.

 

– Căn cứ vào quy mô DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẠI KHU CÔNG NGHIỆP có thể chia thành dịch vụ diệt chuột tại khu công nghiệp nhỏ và lớn.

Các DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI KHU CÔNG NGHIỆP có diện tích dưới 1000 hecta được gọi là diệt muỗi cho khu công nghiệp nhỏ, thường được bao quanh bởi hàng rào. Nhà đầu tư phải xây dựng nhà máy ở bên trong thì mới được hưởng ưu đãi. diệt muỗi cho khu công nghiệp nhỏ không có dân cư sinh sống, tuy nhiên vẫn có thể có ký túc xá cho công nhân. Các diệt muỗi cho khu công nghiệp lớn có dân cư sinh sống như Khu kinh tế đặc biệt ở Trung Quốc hay các thành phố mới.

 

– Căn cứ vào đặc tính chuyên ngành: Có các loại như diệt muỗi cho khu công nghiệp nặng, DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẠI KHU CÔNG NGHIỆP nhẹ,

DIỆT MUỖI CHO KHU CÔNG NGHIỆP thực phẩm, DIỆT MUỖI CHO KHU CÔNG NGHIỆP hóa chất, khu Công nghệ cao¼ Mục đích của việc này là giúp tạo cho các doanh nghiệp có cùng lĩnh vực hoạt động có những điều kiện về nguồn nguyên liệu, vận tải¼ tốt nhất và đặc biệt có cùng hệ thống xử lý chất thải. Ví dụ như các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh lĩnh vực có mức độ độc hại cao sẽ được tập trung vào một khu, như thế việc xử lý chất thải sẽ hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều.

 

– Căn cứ vào hình thức sở hữu: chia ra DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẠI KHU CÔNG NGHIỆP được xây dựng cơ sở hạ tầng

và quản lý bởi chủ đầu tư trong nước hay chủ đầu tư nước ngoài hoặc liên doanh trong nước và nước ngoài. Như DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẠI KHU CÔNG NGHIỆP Bắc Thăng Long- Hà Nội, DIỆT MUỖI CHO KHU CÔNG NGHIỆP Nomura- Hải Phòng là do các chủ đầu tư Nhật Bản xây dựng cơ sở hạ tầng. Thường các khu này sẽ ưu tiên cho các doanh nghiệp đến từ đất nước của nước sở hữu DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẠI KHU CÔNG NGHIỆP [Hiệp hội các KCX Thế giới, 2009].

 

Ngoài ra, các DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẠI KHU CÔNG NGHIỆP còn được phân chia theo địa phương và vùng lãnh thổ ¼

 

Đồng Nai vẫn đang hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài

Dẫn đầu là nhà đầu tư số 1 tại Việt Nam, các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản đã góp phần không nhỏ vào việc phát triển nền kinh tế Việt Nam và giải quyết tình trạng thất nghiệp cho người lao động cả nước nói chung và Đồng Nai nói riêng. Đứng thứ 3 trong số các quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư tại Đồng Nai, các nhà đầu tư Nhật Bản cũng nhận được nhiều ưu đãi từ UBND tỉnh như: hỗ trợ 30% chi phí dịch vụ hành chính như: Hồ sơ đăng ký đầu tư, báo cáo đánh giá tác động môi trường; miễn 100% chi phí làm con dấu, đăng ký mã số thuế. Với doanh nghiệp Nhật Bản, Đồng Nai có thêm cơ chế hỗ trợ riêng, khi đầu tư tại Đồng Nai họ chỉ mất 10 ngày để lấy giấy phép đầu tư. Như vậy, để tạo ra việc làm cho người lao động tại Đồng Nai trong thời gian đến, UBND tỉnh cần phải đẩy mạnh hơn nữa việc cải cách hành chính, xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Mọi thông tin việc làm có thể tham khảo thêm tại website: www.vieclambank.com để biết thêm thông tin chi tiết.

.

Một số lưu ý trong quá trình tuyển dụng

Để có được ứng viên ưu tú, nhà tuyển dụng sàng lọc từ hàng trăm, ngàn hồ sơ khác nhau rồi tiến hành phỏng vấn. Vì thế, để tuyển được ứng viên như ý nhà tuyển dụng cần phải lưu ý một số điểm như sau:

1/ Không nên bỏ qua những ứng viên nhìn có vẻ bề ngoài thụ động, dễ dàng (Không năng động không có nghĩa là không có khả năng làm công việc của bạn giao)

2/ Không nên quá tự mãn về nhân viên

3/ Đưa ra quá nhiều gợi ý cho ứng viên

Chỉ với một vài điểm nhỏ nhưng nếu nhà tuyển dụng lưu ý có thể tuyển được nhiều ứng viên như mong đợi của mình. Với nguồn nhân lực trẻ, dồi dào cùng với nguồn vốn đầu tư của nước ngoài như hiện nay thì chỉ cần NTD và ứng viên lưu ý một chút sẽ có được công việc & người làm phù hợp. Nhiều việc làm tại các công ty Hàn Quốc đã được người lao động tìm thấy thông qua website của Vieclambank.

.

 

You may like