Giáo dục

Chọn chương trình giáo dục mầm non như thế nào để tốt nhất cho con?

single image

Mầm non là giai đoạn mà các bậc phụ huynh bắt đầu có những trăn trở và suy tính cho chặng đường tương lai của con trẻ. Làm sao để con được phát triển một cách toàn diện? Làm sao để con trở thành một người công dân toàn cầu trong bối cảnh thế giới hội nhập một cách mạnh mẽ như hiện nay? Chọn cho con theo học chương trình giáo dục mầm non quốc tế chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho các bậc phụ huynh.

Chọn chương trình giáo dục mầm non chuẩn quốc tế

Hiện nay, đang có rất nhiều trường học tại Việt Nam đã và đang đưa các chương trình giáo dục quốc tế vào giảng dạy, trong đó không thể không kể đến chương trình giáo dục quốc tế Cambridge. Đây là chương trình giáo dục quốc tế phổ biến nhất hiện nay, các văn bằng, chứng chỉ sau chương trình học này có giá trị trên nhiều nước khác nhau trên thế giới như Anh, Mỹ, Canada, Đức, Ý, Tây Ban Nha,…

Chương trình giáo dục mầm non chuẩn quốc tế cho trẻ

Và để chuẩn bị cho con trẻ có thể hoàn toàn tự tin và sẵn sàng tham gia vào chương trình giáo dục Cambridge tại cấp tiểu học thì Chương trình giáo dục mầm non quốc tế tại VAS sẽ là quá trình giúp các em chuẩn bị hành trang vững chắc. Đây là chương trình học được thiết kế kết hợp giữa chương trình văn hóa Quốc gia mầm non của Bộ GD&ĐT với chương trình tiếng Anh mầm non, đảm bảo giúp trẻ phát triển toàn diện về nhận thức cá nhân, tình cảm cộng đồng, hiểu biết về thế giới xung quanh. Đồng thời, cũng giúp các em chuẩn bị được vốn tiếng Anh giao tiếp, sẵn sàng cho chương trình giáo dục quốc tế Cambridge ở bậc tiểu học. Ngoài ra, chương trình giáo dục mầm non tại VAS còn tạo các em có cơ hội tiếp xúc sớm với những kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin và truyền thông thông qua môn học ICT.

Chọn mô hình học tập đa kết hợp, môi trường năng động chuẩn quốc tế

Bên cạnh các chương trình học tập chính khóa, thì để con trẻ có thể học tập trong một môi trường năng động và thoải mái nhất thì đòi hỏi các giáo viên và đội ngũ quản lý của nhà trường nơi con theo học còn phải quan tâm nhiều đến các hoạt động ngoại khóa, các chương trình học tập lồng ghép kiến thức vào các hoạt động vui chơi, giải trí.

Các giờ học trong chương trình tiếng Anh của trẻ tại VAS đều được các giáo viên bản xứ truyền tải một cách khéo léo thông qua các trò chơi, để các em có thể phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường tự nhiên, thoải mái nhất. Kết hợp những giờ học trên lớp là các buổi dã ngoại, tham quan thực tế tại cái nông trường, các nhà máy công nghiệp, tạo cơ hội cho các em học sinh mầm non được khám phá thế giới xung quanh một cách chân thật và gần gũi nhất. Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi học thuật, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, nhằm giúp cho trẻ được phát huy tối đa những sở thích, tài năng và sở trường của bản thân.

>>>Xem thêm: Chi tiết chương trình giáo dục mầm non tại VAS

Chọn chương trình giáo dục mầm non tại VAS

Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục chất lượng cao, tại VAS không chỉ đem đến cho các em học sinh chương trình giáo dục mầm non chuẩn quốc tế kết hợp môi trường học tập năng động, sáng tạo, mà còn đem đến cho các em điều kiện học tập trong môi trường hiện đại và tiên tiến.

chương trình học mầm non với giáo viên người bản xứ tại VAS

VAS hiện đang có tất cả 7 cơ sở tại TP. HCM, trong đó có 6 cơ sở có cấp giáo dục mầm non. Tại các cơ sở của VAS, từ phòng học đến các phòng chức năng đa dạng như Âm nhạc, hội họa, Thể dục,… đều được thiết kế phù hợp với tâm lý từng lứa tuổi và sử dụng các thiết bị công nghệ cao. Hơn thế nữa, hệ thống camera còn được lắp đặt xung quanh trường giúp các bậc cha mẹ cảm thấy an tâm hơn trong việc quan sát con sinh hoạt tại trường.

Bên cạnh đó, tại VAS đồng hành cùng các em trên suốt chặng đường học tập là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Trường hiện có gần 900 giáo viên Việt Nam và nước ngoài, với 100% có trình độ đại học và 12% có trình độ sau đại học phối hợp cùng đội ngũ các nhà quản lý giáo dục hùng hậu và giàu kinh nghiệm đến từ các trường quốc tế trên thế giới đã và đang xây dựng môi trường giáo dục chuẩn mực quốc tế cho trẻ phát triển toàn diện. Mỗi lớp, các em sẽ được học tập cùng với 2 giáo viên và 1 bảo mẫu. Ngoài ra, các giáo viên VAS còn liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về tình trạng sức khỏe, học lực và tâm sinh lý của học sinh, đặc biệt là khi học sinh có những biểu hiện khác lạ đến các bậc phụ huynh.

Chọn cho con theo học chương trình giáo dục mầm non chuẩn quốc tế tại VAS chính là chọn cho con bước khởi đầu tốt nhất cho chặng đường phát triển thành công dân toàn cầu cho con trẻ.

**Truy tập website: https://www.vas.edu.vn/ hoặc gọi đến hotline: 0911.267.755 để được hỗ trợ và có thêm nhiều thông tin cần thiết.

You may like